“Tôi sẽ giết người đàn ông đó” – Andrew Tate vô cùng suy sụp sau sự cố đâm ở Pháp

Quyền Anh

Ngôi sao gây tranh cãi trên mạng xã hội Andrew Tate đã bình luận về vụ đâm gần đây ở Pháp.

Theo báo cáo từ BBC, sự việc diễn ra tại một công viên nằm quanh hồ Annecy ở vùng Đông Nam nước Pháp. Trong video đồ họa, có thể thấy kẻ tấn công vung dao khi hắn tìm kiếm nạn nhân để tấn công. Kẻ tấn công, người đã được xác định danh tính, là một “Người Syria tị nạn ở Thụy Điển” theo Thủ tướng Pháp Elisabeth Borne.

Trong số các nạn nhân có bốn trẻ em và hai người lớn. Đứa trẻ được cho là khoảng ba tuổi. Trong số các nạn nhân, có hai người được cho là đang được chăm sóc đặc biệt. Đó quả thực là một hành động đáng lên án và cựu vô địch kickboxing 4 lần, Andrew Tate, đã hết lòng lên án hành vi này.

Trong một bài đăng trên Twitter gần đây, Andrew tuyên bố rằng lẽ ra anh ta có thể ngăn chặn cuộc tấn công xảy ra. Tate không chỉ tuyên bố rằng anh ấy sẽ cứu tất cả mọi người mà còn sẽ làm điều đó mà không gặp rủi ro bị thương.

G ở trên thêm vào, “Tôi sẽ chết trước khi có thể để điều này xảy ra trước mặt mình. Nhưng tôi hứa với bạn… Tôi hứa với bạn. Tôi sẽ giết người đàn ông đó và tôi sẽ được an toàn.”

Andrew Tate hiện đang bị quản thúc tại gia ở Romania

Người nổi tiếng người Mỹ gốc Anh hiện đang ở Romania. Sau khi sinh ra ở Chicago, Tate chuyển đến Vương quốc Anh sau khi cha mẹ anh ly hôn. Ở đó, anh đã xây dựng được tên tuổi của mình như một trong những người đàn ông kickboxers triển vọng nhất. Tuy nhiên, khi đã hoàn thành sự nghiệp chiến đấu của mình, Tate chuyển sự chú ý của mình sang truyền hình thực tế và xuất hiện trên ấn bản Anh của “Người anh lớn nổi tiếng”.

Sau đó, anh chuyển đến Romania và trở thành một tên tuổi lớn hơn trong giới thể hình. Nhưng, vào năm 2022 khi anh vươn lên đứng đầu thế giới và Tate trở thành một trong những kẻ bị truy nã gắt gao nhất thế giới. Từ việc xuất hiện trên Piers Morgan cho đến tranh luận với Greta Thunberg, Andrew có mặt trên khắp các nền tảng mạng xã hội mặc dù không có nền tảng nào vì quan điểm có vẻ kỳ thị phụ nữ của anh ấy.

Andrew Tate đã bị bắt. (Tín dụng: Twitter)

Nhưng, từ trên đỉnh thế giới, Tate đã sụp đổ ngay khi bị bắt vào ngày 29 tháng 12 năm 2022. Cơ quan chức năng đến khám xét tài sản của anh ta ở Romania và giữ lấy nó cùng với Tristan Tate, Georgiana Naghel và Luana Radu, những đồng phạm bị cáo buộc của anh ta. Họ đã ở tù 92 ngày và cuối cùng được ra vào cuối tháng 3 năm 2023. Kể từ đó, anh ta bị quản thúc tại gia.

Tuy nhiên, mặc dù bị quản thúc tại gia, Tate vẫn ngồi trả lời phỏng vấn của phóng viên BBC Lucy Williamson. Andrew Tate đã dán nhãn cuộc phỏng vấn là “chương trình nghị sự” và nó đã được BBC nhiều phản ứng. Nhưng giữa lúc đó, Tate cũng tuyên bố rằng anh ta sẽ bị quản thúc tại gia cho đến cuối tháng 6 vì chính quyền đã gia hạn quản thúc tại gia thêm 30 ngày.

Bạn nghĩ gì về điều này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *