“Tôi sẽ hất mái tóc ngu ngốc đó ra khỏi đầu bạn” – Jonny Parsons Đe dọa Paddy Pimblett bằng những lời lẽ kỳ lạ sau khi giành chiến thắng TKO trước Danny Roberts tại UFC London

UFC

UFC London cuối cùng cũng được tiến hành và chúng tôi đã có một vài trận đấu dưới vành đai của mình. Trong trận đấu được cho là thú vị nhất trên thẻ sơ bộ, Jonny Parsons đã giành được chiến thắng loại trực tiếp. Tuy nhiên, điều thú vị hơn nữa là người mà Parsons đã chọn để gọi tên sau trận chiến.

Đối mặt với Danny Roberts trong trận cuối cùng của thẻ sơ bộ, người mới được kỳ vọng rất nhiều. Tuy nhiên, Parsons, vừa mới giành chiến thắng ở Challenger Series, đã cầm cự trước người kỳ cựu. Sau khi nhận một số thiệt hại, người đàn ông 31 tuổi này chắc chắn sẽ loại bỏ một số thiệt hại của chính mình.

Do đó, cuộc chiến trở nên hỗn loạn trong hiệp thứ hai. Cả hai võ sĩ đều ném kế hoạch thi đấu của họ ra ngoài cửa sổ và quyết định giải quyết mọi việc ở giữa Bát giác. Vì vậy, một slugfest kiểu cũ hay xảy ra sau đó trong những phút cuối cùng của hiệp thứ hai. Cả hai võ sĩ xoay người và đấm cho đến khi Roberts chạm sàn lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng.

Giành được chiến thắng đầu tiên bên trong Octagon, Parsons đã có rất nhiều năng lượng. Anh ấy không chỉ thực hiện thành công cú dứt điểm mà còn vượt qua Roberts với tỷ số 69-44 và cũng ghi được 2 cú hạ gục trong quá trình này. Mặc dù đó là một chiến thắng xứng đáng trước một lão tướng, nhưng Parsons có thể đã thực hiện một cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Jonny Parsons được gọi là Paddy Pimblett

Kết thúc chiến thắng và kết thúc UFC đầu tiên của mình, Parsons đã không chờ đợi để lấy lại hơi thở trước khi đưa ra tuyên bố của mình với Paddy the Baddy. Michael Bisping vừa hết lời khen ngợi Parsons về màn trình diễn của anh ấy thì anh ấy bắt đầu ca ngợi những gì anh ấy có lẽ đã luyện tập ở hậu trường.

Lấy micro, Parsons nói, “Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn Chúa. Này Thóc ơi! Bạn muốn một con sên hay không? Bởi vì tôi là The Sluggernaut (đó là biệt danh của anh ấy) thôi nào!” Hơn nữa, ông tiếp tục, “Tôi sẽ xuống hạng nhẹ và tôi sẽ hất mái tóc ngu ngốc đó ra khỏi đầu bạn, nào!” Thật không may cho Parsons, đám đông không cảm nhận được năng lượng tương tự và ngay sau đó có thể nghe thấy tiếng la ó.

Cố gắng hết sức để thay đổi chủ đề, Michael Bisping cố gắng hỏi Jonny kế hoạch trò chơi của anh ấy khi tham gia trận chiến. Theo Parsons, kế hoạch trò chơi của anh ấy là chiến đấu ‘thông minh’ và chiến đấu ‘sắc bén’. Ngay cả khi anh ấy không làm vậy, Parsons vẫn ủng hộ Danny Roberts khi anh ấy nhúng tay vào. Như vậy, mặc dù chỉ làm theo một phần trong kế hoạch trò chơi của mình, Parsons vẫn có thể giành được chiến thắng.

Mặc dù trận đấu với Paddy Pimblett có thể chưa nằm trong kế hoạch của Jonny, nhưng vẫn có nhiều tiềm năng để anh trở thành một võ sĩ được người hâm mộ yêu thích. Trong khi hầu hết người hâm mộ MMA thích thú với những trận ẩu đả và đấu sên nhàm chán, thì vẫn có nhiều người ngưỡng mộ phong cách chiến đấu của Parsons. Nếu anh ấy tiếp tục thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời như thế này, có lẽ anh ấy có thể biện minh cho một cuộc chiến với anh ấy Bạn bè trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *