“Tôi sẽ không bao giờ quên bức thư bạn viết cho tôi” – WWE Hall Of Famers bày tỏ sự tri ân chân thành đến những nhân viên WWE vừa bị sa thải, bao gồm cả Dolph Ziggler

WWE

Sau khi Ziggler rời bỏ công việc kinh doanh, Hall of Famer đã gửi cho Dolph Ziggler một tin nhắn chân thành. Vào ngày 21 tháng 9, cùng với một số ngôi sao đáng chú ý từ nhóm RAW, SmackDown và NXT, The Showoff đã bị World Wrestling Entertainment sa thải. Xem xét mức độ cam kết của anh ấy với ngành, sự ra đi của Ziggler là một điều bất ngờ đối với nhiều người hâm mộ cũng như những người kỳ cựu.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Ric Flair thừa nhận trên X rằng anh đã quá muộn để tìm hiểu về ngôi sao đô vật 43 tuổi. Flair nói rằng nó đầy thử thách; sẽ rời tổ chức sau nhiều năm đầu tư vào nó, anh ấy so sánh sự ra đi của Dolph với việc anh ấy nghỉ hưu ở WWE vào năm 2008.

Quảng cáo

Ziggler là một trong những người giỏi nhất trong mọi việc anh ấy làm, bởi vì anh ấy là một nhà vô địch và một người đàn ông không thể nghi ngờ. Theo huyền thoại đô vật, người đã quen biết Ziggler gần 20 năm. Khi Dolph Ziggler đang trải qua giai đoạn khó khăn và phải nhập viện, Ric Flair nhớ lại lần Ziggler viết cho anh một lá thư.

Ric Flair đã tuyên bố, “Tôi sẽ không bao giờ quên lá thư bạn viết cho tôi”. The Showoff nhận được sự chúc phúc của The Nature Boy, người cũng bày tỏ mong muốn được uống rượu cùng anh. Rõ ràng, Flair đã bị sốc và tổn thương khi biết Ziggler không còn là thành viên của WWE nữa.

John Cena và The Rock vinh danh Dolph Ziggler

Một trong những Siêu sao bị ra đi chính là Dolph Ziggler, khi cựu binh bị doanh nghiệp cho ra đi, nhiều người đã bị sốc. Một trong những cá nhân có thể chứng minh cho sự vĩ đại của Dolph Ziggler trên võ đài là John Cena, người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ nhỏ đối với X.

Quảng cáo

Cena và Dolph Ziggler đã tham gia vào nhiều cuộc đối đầu trên võ đài. Ngoài ra, có vẻ như cuộc gặp gỡ này đã để lại ấn tượng lâu dài với Cena. Hiện tại, John Cena đang tham gia WWE trong một thời gian nữa. Thật không may, anh ấy sẽ không thể gặp người bạn cũ và cũng là đối thủ của mình, Dolph Ziggler, ở hậu trường.

Quảng cáo

Ngoài ra, The Rock còn nhận ra Ziggler và những ngôi sao khác đã được ra mắt. Anh khen ngợi sự nghiệp ấn tượng của cô và hứa sẽ luôn giúp đỡ cô. The Rock nói rằng Ziggler đã có một sự nghiệp nổi bật vì anh ấy đã cống hiến hết mình cho đấu vật. Nhìn chung, vũ trụ WWE chắc chắn đã phải chịu đựng rất nhiều thiệt hại từ việc sa thải. Tuy nhiên, những ngôi sao đã rời bỏ làng đấu vật đều để lại ảnh hưởng rất lớn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *