“Tôi sẽ làm những gì tôi muốn” – ‘Basic B * Tch’ Miocic Stipe thề sẽ thống trị Jon Jones trong trận tranh đai hạng nặng UFC

Bóng đá

Stipe Miocic chuẩn bị thách đấu Jon Jones để tranh đai hạng nặng UFC trong sự kiện chính của UFC 295. Trận đấu rất được mong đợi và với việc Francis Ngannou không được thăng hạng, đây là cơ hội hoàn hảo để Miocic giành đai vô địch.

Điều này không hề dễ dàng bởi anh đang đối đầu với nhà đương kim vô địch và là một trong những GOATS của UFC. Jones đã đánh bại Cyril Gane trong trận đấu đầu tiên với tư cách là một võ sĩ hạng nặng để trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi.

Tuy nhiên, cựu vô địch Miocic có cái nhìn tích cực về cuộc chiến khi anh ấy chia sẻ chiến lược của mình trên Michael Bisping Podcast.

“Tôi sẽ không để anh ấy ra lệnh cho những gì anh ấy muốn làm,” Miocic nói trên podcast “Believe You Me” với Anthony Smith và Michael Bisping. “Tôi sẽ quyết định những gì tôi muốn làm, tôi sẽ làm những gì tôi muốn. Một khi tôi để anh ấy ngừng làm những gì tôi muốn, tôi đã thua trong cuộc chiến. Nhưng nếu tôi làm những gì tôi muốn, cơ hội thắng của tôi sẽ cao hơn là thua.”

Hai đối thủ nặng ký sẽ đối đầu với nhau để tranh đai tại UFC 295 tại Madison Square Garden vào ngày 11 tháng 11.

Stipe Miocic tự cho mình là ‘b*tch cơ bản’

Khi được hỏi Jon Jones sẽ mang đến thử thách gì, Stipe Miocic trả lời bằng cách nói rằng anh ấy sẽ tuân theo những điều cơ bản của mình. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy biết ‘Bones’ có thể nguy hiểm như thế nào và anh ấy sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra theo cách của mình.

“Tôi không giống như thế. Bạn có thể nói tôi là một con điếm bình thường – tôi giống một hai, một hai hơn. Tôi đơn giản. Anh ấy rất nguy hiểm từ mọi nơi. Anh ấy làm những điều bạn không mong đợi, vì vậy tôi phải sẵn sàng cho mọi thứ.” – lại thêm Miocic.

Sau khi trở lại trận đấu sau một thời gian dài gián đoạn, Jones đã tăng cân và nặng gần 265 pound trong trận đấu với Ciryl Gane. Loại cơ bắp mà một nhà vô địch hạng nặng hoạt động có thể phản ánh những cú đấm mà anh ta sẽ giáng xuống đối thủ của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi UFC (@ufc)

Điều quan trọng không kém ở đây là Miocic cũng nặng khoảng 245-250 pound. Anh ta sẽ tập trung vào vật lộn của mình trong cuộc chiến rất được mong đợi.

Hơn nữa, Miocic là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất để đánh bại Jon Jones vì ​​kinh nghiệm của anh ấy ở hạng cân nặng của môn thể thao này. Cuối cùng, người hâm mộ đã sa thải anh ấy vì tuổi tác và sự rỉ sét của anh ấy nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem người đàn ông 41 tuổi này sẽ cống hiến những gì bên trong Octagon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *