“Tôi sẽ thử ăn nấm” – Việc Joe Rogan sử dụng ảo giác ủng hộ chẩn đoán chứng mất trí nhớ của Bruce Willis

UFC

Joe Rogan đã có một gợi ý khá thú vị khi tình trạng khó khăn hiện tại của nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Bruce Willis được thảo luận trên podcast của anh ấy. Như chúng ta đã biết, Rogan đã tạo được tên tuổi trong cộng đồng thể thao với tư cách là một bình luận viên, podcaster và cựu người dẫn chương trình truyền hình.

Willis cũng là một cái tên mà nhiều người hâm mộ điện ảnh trên thế giới sẽ biết đến. Rốt cuộc, anh ấy đã tham gia diễn xuất trong bộ phim nổi tiếng có tựa đề chết cứng và đã đóng một số vai khác trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Người hâm mộ của anh ấy đã bị tàn phá khi có tin Bruce Willis đang mắc một dạng mất trí nhớ độc nhất vô nhị. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì đang xảy ra và cách Rogan phản ứng với tất cả những điều này.

Bruce Willis có nhớ con gái mình không?

Những người hâm mộ nam diễn viên Die Hard phải biết rằng anh có một cô con gái 29 tuổi tên là Tallulah Willis. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy là một trong những người đầu tiên nhận thấy rằng có điều gì đó không ổn với cha mình,

“Tôi đã biết từ lâu rằng có điều gì đó không ổn. Nó bắt đầu với một kiểu không hành động mơ hồ, mà gia đình cho là do Hollywood bị điếc… Sau đó, tình trạng không phản ứng trở nên phổ biến hơn, và đôi khi tôi đã tự mình nhận lấy.

Người ta chỉ có thể tưởng tượng những gì gia đình đã trải qua trong giai đoạn đầu, không biết điều gì đã xảy ra với Bruce. Họ có thể phát hiện ra rằng anh ta mắc chứng mất trí nhớ phía trước. Những người nhận thức được Chứng mất trí nhớ sẽ biết rằng nó từ từ lấy đi trí nhớ của một người. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nó cũng có nghĩa là mất chức năng cảm xúc và nhận thức. Do đó Tallulah thiếu phản ứng đáng thất vọng.

Khi nghe về điều này, Joe Rogan ngay lập tức trả lời rằng anh ấy sẽ cố gắng lấy nấm nếu anh ấy là Bruce, “Chúa! Bạn biết nguyên nhân là gì không?… Tôi sẽ thử nấm vì bạn biết quá trình thoái hóa thần kinh giống như bất kỳ loại bệnh nào như vậy. Khi bạn nói về…Những thứ mà Nấm có thể làm…dường như chúng có thể giúp phát triển tế bào thần kinh, điều này thực sự tuyệt vời…điều gì đó về nó.”

Đối với những độc giả ngây thơ hơn, Rogan đang đề cập đến Nấm ma thuật, một chất gây ảo giác tự nhiên có khả năng thay đổi đường dẫn truyền thần kinh của một người. Vì hiện tại không có cách chữa trị chứng mất trí nhớ phía trước, Rogan dường như nghĩ rằng chỉ có thứ gì đó bên ngoài hộp mới có thể khắc phục tình hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *