“Tôi thấy cha tôi đau khổ” – Bị kết án tử hình, Arnold Schwarzenegger xúc động trước bệnh nhân ung thư não giai đoạn cuối chứng minh rằng mọi người đều sai

Bóng đá

Bản tin mới nhất của Arnold Schwarzenegger đã cho phép thành viên của Câu lạc bộ Arnold Pump là Adam lên tiếng để kể câu chuyện về người cha quá cố của mình. Bản tin có tiêu đề ‘Kết án chung thân’. Arnold bắt đầu bằng cách giải thích cách anh ấy đã cho Adam một nền tảng.

Anh đã viết, “Ngôi làng này không chỉ là thể dục. Đó là một cộng đồng thực sự của những người luôn nâng đỡ lẫn nhau và tôi luôn rất ấn tượng khi thấy cách các bạn hỗ trợ lẫn nhau. Hôm nay, tôi muốn trao nền tảng thông thường của mình cho Adam. Tôi đã may mắn được gặp cha anh ấy và biết rằng ông ấy rất tự hào về anh ấy.”

Adam nói với linh hồn của cha mình rằng không bao giờ chết. “Ở tuổi 65, cha tôi bị kết án tử hình.” Cha của Adam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư não giai đoạn cuối vào năm 2020. Các bác sĩ cho rằng ông chỉ còn sống được sáu tháng là tốt nhất. Tuy nhiên, cha của Adam đã không theo từng giai đoạn. Anh ấy bỏ qua tất cả những điều tiêu cực xung quanh mình và tập trung vào sự lạc quan. Anh ta “cuộc sống bận rộn.”

Cha của Adam đã trải qua quá trình điều trị nghiêm ngặt bao gồm phẫu thuật não, hóa trị và xạ trị. Tuy nhiên, anh ấy sẽ tiếp tục tập thể dục nhiều nhất có thể sau đó. Anh ấy đi khắp thế giới, leo núi, bơi trong đại dương và thậm chí còn tập acro-yoga.

Anh đã bước sang tuổi 6 tháng thành 3 năm, tuy nhiên, căn bệnh ung thư bắt đầu tấn công anh từ từ. Cha của Adam đang mất khả năng sử dụng một số bộ phận trên cơ thể bao gồm cả cánh tay trái thuận lợi của mình.

Adam đã viết, “Tôi thấy cha tôi đau khổ, và tôi chưa bao giờ nghe ông phàn nàn. Không phải một lần.”

Cha của Adam có một tinh thần bất khuất. Anh ấy là hiện thân của sự tích cực. Tuy nhiên, ông qua đời vào ngày 21 tháng 7 năm 2023.

Cha của Adam tin vào tầm nhìn mà Arnold Schwarzenegger đã nói đến

Adam đã viết. “Arnold luôn nói về tầm nhìn, và cha tôi cũng tin vào điều đó. Và tầm nhìn của anh ấy không bao gồm cái chết.

Bản thân Arnold đã đạt được thành công lớn trong cuộc sống nhờ sự tích cực. Anh không có tuổi thơ đẹp nhất. Cha của Arnold là thành viên của Sturmabteilung (SA), cánh bán quân sự ban đầu của đảng Quốc xã. Anh trai của Arnold, Meinhard, chết trong một vụ tai nạn xe hơi khi lái xe một mình và say rượu.

Tuy nhiên, Arnold đã không để điều tiêu cực này ảnh hưởng đến mình và tiếp tục trở thành một trong những vận động viên thể hình vĩ đại nhất trong thời đại của mình. Anh ấy đã 7 lần vô địch cuộc thi Mr. Olympia. Sau đó, anh gia nhập Hollywood và chiếm được cảm tình ở đó. Nam diễn viên Kẻ hủy diệt thậm chí đã trở thành Thống đốc bang California.

Cha của Adam cũng là một người lạc quan. Adam đã viết, “Khi đối mặt với cái chết, cha tôi tin rằng thế giới cần nhiều điều tích cực hơn. Nếu có bất cứ điều gì anh ấy học được, thì lạc quan là con đường để đi.

Kết thúc bản tin, Adam hy vọng rằng câu chuyện của cha mình sẽ truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta. Xin cho chúng con cũng sống với thái độ tích cực và lạc quan như tổ phụ Ađam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *