“Tôi thấy một số nhân vật phản diện đang ngồi trên võ đài và nghĩ rằng tôi là cà ri” – Video do AI tạo ra của Jordan Poole gây bão trên mạng xã hội

Bóng rổ NBA

Jordan Poole đang phải đối mặt với một trận play-off không mong muốn với Los Angeles Lakers. Golden State Warriors đang đứng trước nguy cơ bị loại, thêm một trận thua nữa, Lakers sẽ tiến vào chung kết. Tuy nhiên, Ván 5 diễn ra trên sân nhà, và đối với những người trung thành với Warriors, họ sẽ ủng hộ đội của mình 100%. Các Chiến binh phải chuẩn bị sẵn sàng thiết bị của họ và đưa trận đấu đến với Lakers, đội chắc chắn sẽ tìm cách kết thúc loạt trận.

Poole đã trở nên nổi tiếng với xu hướng chơi ở cấp độ cao khi có một phụ nữ xinh đẹp ngồi bên cạnh. Gọi họ là “Baddies”, Poole luôn gây ấn tượng với những quý cô tốt bụng tham dự.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Người chơi giọng nói (@playersvoicee)

Một đoạn video quay cảnh Poole nói chuyện với giới truyền thông về việc nhìn thấy Baddie trên các phương tiện truyền thông đã lan truyền chóng mặt. Ngay cả khi video không phải là bản gốc, nó là giả mạo. Với Trí tuệ nhân tạo và khả năng Deep Fake, nó có vẻ hợp pháp. “Thành thật mà nói, tôi đã nhìn thấy một số tên côn đồ ngồi bên cạnh và nghĩ rằng tôi là Curry, bạn biết tôi phải kéo nó từ 40 không?” Poole nói trong video. Sau đó, anh ấy tiếp tục đổ lỗi cho Draymond Green về trận thua.

Bất chấp điều này, có một điều chắc chắn là Poole cần phải bước lên và giúp đỡ đội của mình. Trong khi video trên đang lan truyền trên internet, người hâm mộ đã phản ứng với nó. “Sự phát triển đáng sợ… điều này rõ ràng là sai. Nhưng tất cả những điều này đều có khả năng thực sự gây ra vấn đề. Không thích,” một người hâm mộ bình luận. “Jordan Poole,
Tôi thực sự thất vọng về bạn vì đã nói xấu một trong những đồng đội của bạn!” một người hâm mộ đã chỉ trích Poole vì màn trình diễn của anh ấy, tin rằng video là có thật.

Jordan Poole thất bại dù có mặt Zendaya và Kim Kardashian

Trò chơi Los Angeles Lakers vs Golden State Warriors đã thu hút một số nhân vật nổi tiếng tham gia vào bộ truyện. Tuy nhiên, những người nổi tiếng như Zendaya và Kim Kardashian cũng có mặt trong trò chơi. Zendaya và Tom Holland đã tham dự Trò chơi 2 tại Trung tâm Chase và ghi chú. Tuy nhiên, ngay cả khi có Zendaya tham dự, Poole vẫn có một màn trình diễn dưới mức trung bình, chỉ ghi được 6 điểm.

Zendaya và Kim Kardashian tham dự trò chơi Lakers-Warriors (Credit- NY Breaking và SFGATE)

Mặt khác, Kim Kardashian là người đáng sợ đối với bất kỳ đội nào sau cái gọi là ‘Lời nguyền Kardashian’. Dẫu vậy, Kim vẫn tham dự Ván 4, tuy nhiên, điều đó cũng không giúp Poole cải thiện ván đấu của mình. Poole kết thúc trận đấu mà không có một điểm nào, chỉ chơi được 10 phút. Người hâm mộ Warriors rất lo lắng khi thấy phong độ của Poole xuống thấp như vậy. Người hâm mộ cũng đã chỉ trích Poole vì bị cáo buộc tiêu Ice Spice và không chơi bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *