“Tôi thấy người Ba Lan không thích cô ấy” – Iga Swiatek giải thích quan điểm của mình về Aryna Sabalenka là câu chuyện kể “Kẻ xấu”

Quần vợt

Các đối thủ quần vợt cổ điển thường mở rộng cường độ ra ngoài sân. Các cầu thủ và người hâm mộ luôn sẵn sàng cho cuộc đụng độ với đối thủ. Người hâm mộ trung thành với cầu thủ yêu thích của họ và đôi khi mọi thứ trở nên vượt quá tầm kiểm soát. Trường hợp tương tự cũng xảy ra với Iga Swiatek và Aryna Sabalenka trong chuyến du đấu. Sự cạnh tranh của họ khiến người hâm mộ phải đánh nhau.

Swiatek thừa nhận CĐV Ba Lan có vẻ không thích Sabalenka. Cả hai tay vợt thường chơi những trận đấu căng thẳng trong chuyến du đấu. Số 1 thế giới nói, “Tôi thấy Ba Lan không thích lắm. Chúng tôi chỉ có hai tính cách hoàn toàn khác nhau xung đột.” Swiatek lưu ý rằng anh và Sabalenka có sự tôn trọng lẫn nhau. Sabalenka đã thua sáu trong chín trận đấu với Swiatek.


Cầu thủ 22 tuổi cho rằng hai cầu thủ này rất khác nhau. Nhưng điều đó không có nghĩa là cái này sai và cái kia tốt. Tay vợt người Belarus nhận được nhiều sự ghét bỏ hơn từ người hâm mộ Swiatek khi chiếm lấy vị trí đầu bảng xếp hạng trong vài tuần. Mặc dù Swiatek đã chiến đấu để có được nó nhưng người hâm mộ có thể mong đợi nhiều trận chiến hơn ở mùa giải tới. Sabalenka đã có phong độ tốt nhất trong 11 tháng qua.

Aryna Sabalenka chỉ còn vài trận nữa là đạt được cột mốc quan trọng ở mùa giải 2024

Sabalenka đã kết thúc mùa giải 2023 với nhiều thành tích. Anh đã giành được danh hiệu Grand Slam đầu tiên tại Giải Úc mở rộng và được xếp hạng số 1 thế giới. Dù hiện đang đứng thứ 2 nhưng Sabalenka đã cho cả thế giới biết về khả năng của mình. Tay vợt 25 tuổi về đích ở vị trí á quân US Open và thua ở bán kết Wimbledon và Pháp mở rộng.

Sabalenka có 55 trận thắng sau 69 trận mùa này và chỉ còn 40 trận nữa là đạt được 400 trận thắng trong sự nghiệp. Tính đến nay, anh đã chơi 534 trận đánh đơn trong sự nghiệp và là một trong những cầu thủ dành phần lớn thời gian trên sân. Sabalenka sẽ đặt mục tiêu bảo vệ danh hiệu của mình ở Melbourne vào mùa giải tới và có thể tiếp tục phong độ ấn tượng tại giải Grand Slam.


Á quân WTA Finals 2022 đang tạm nghỉ sau khi thi đấu ở 16 nội dung. Sabalenka sẽ cố gắng phá những kỷ lục quan trọng hơn nữa trong mùa giải tới. Anh ấy đã hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu của mình trong năm nay và có thể lặp lại nó vào năm tới. Sabalenka cũng giao được 404 quân át trong năm nay, lần đầu tiên cô vượt qua mốc 360 quân át. WTA Tour có rất nhiều điều để mong đợi ở mùa giải tới khi sự cạnh tranh tiếp tục được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *