“Tôi thực sự chiến đấu vì tiền” – Tyson Fury đề nghị giúp đỡ Tom Aspinall khi anh ấy rất cần tiền trước khi nổi tiếng ở UFC

UFC

Thẻ UFC 295 hiện đã có sự thay đổi lớn do chấn thương gân của Jon Jones. Bây giờ thay vì Jones vs. Miocic, đây sẽ là trận tranh chức vô địch tạm thời giữa những triển vọng trong tương lai Tom Aspinall và Sergei Pavlovich. Khi thảo luận về trận đấu này trên The MMA Hour, Aspinall nhớ lại một sự cố lớn trong quá khứ liên quan đến Tyson Fury.

Aspinall kể về khoảng thời gian anh ấy khoảng 21/22 tuổi và đã đấu với ‘The Gypsy King’. “Lúc đó tôi thực sự đang gặp khó khăn về tiền bạc“, Tom nói khi nhớ lại vấn đề tài chính của mình. Hơn nữa, anh ta được đề nghị một cuộc chiến khó khăn nhưng anh ta không được trả bất cứ điều gì để chiến đấu với nó. “Họ thực sự muốn tôi chiến đấu miễn phí trong chương trình và anh chàng mà tôi đang chiến đấu khá giỏi“, Aspinall nói.


Tuy nhiên, Tyson Fury, người đang làm rất tốt vào thời điểm đó, đã đề nghị trả tiền cho anh ta để tham gia trận đấu. “Tôi nhớ Tyson đã nói như thế này, tôi sẽ trả tiền cho bạn, đừng lo lắng, nếu bạn chiến đấu, tôi sẽ trả tiền cho bạn vì điều đó”, võ sĩ hạng nặng UFC xếp thứ 4 cho biết.


Tyson Fury và Tom Aspinall có mối quan hệ lâu dài

‘Vua giang hồ’ và Tom Aspinall đã biết nhau hơn 10 năm. Hơn nữa, Aspinall còn là bạn tập của Fury khi anh mới ngoài 20 tuổi. Anh ấy luôn ghi nhận Tyson Fury vì đã giúp anh ấy phát triển không chỉ các kỹ năng mà còn cả thái độ chiến đấu,

Tôi nghĩ Tyson Fury đã giúp tôi về mặt tinh thần,” Tom Aspinall nói. Hơn nữa, Tom tin rằng anh sẽ không thể có được vị trí hiện tại nếu không có sự giúp đỡ của ‘Vua giang hồ’. Anh ấy cũng ghi nhận công lao của toàn bộ gia đình Fury vì đã cho anh ấy cái nhìn tích cực về chiến đấu.


video YouTube

Mặt khác, Tyson Fury luôn ủng hộ người đồng đội cũ của mình. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Ariel Helwani, ông cho rằng Aspinall có khả năng giành chức vô địch hạng nặng UFC. Hơn nữa, Tyson tuyên bố rằng Tom có ​​thể trở thành võ sĩ chuyên nghiệp cấp độ vô địch nếu anh quyết định đi theo con đường đó.


Khi Tyson Fury được hỏi liệu bạn của anh có thể đánh bại nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại là Jon Jones hay không, anh đã có câu trả lời thú vị. “Nếu ai có thể đánh bại Jon Jones thì đó là Tom Aspinall. Không còn ai”, Fury nói.

Tyson Fury dự đoán Tom Aspinall vs Sergei Pavlovich

Khi Ariel Helwani yêu cầu Tyson Fury gửi tin nhắn cho Tom Aspinall về trận đấu sắp tới của anh ấy, anh ấy nói rằng đó là một cơ hội lớn đối với Tom vì anh ấy đã tập luyện trong một thời gian dài để có cơ hội như vậy. Ngoài ra, ông còn khen ngợi cả hai võ sĩ vì đã tham gia trận đấu trong thời gian ngắn.


video YouTube

Fury nói: “Anh chàng kia (Pavlovich) là một võ sĩ giỏi nhưng tôi luôn nói kể từ khi Tom bắt đầu tham gia UFC rằng anh ấy có khả năng giành chức vô địch hạng nặng. Hơn nữa, anh tin rằng đây là cơ hội để Tom nắm lấy cơ hội này bằng cả hai tay.


Anh ấy tin rằng “Sự vĩnh cửu đang chờ đợi” cho người bạn của mình khi anh ấy giành được danh hiệu tạm thời. Bạn có đồng ý với Tyson Fury không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *