“Tôi troll họ nhiều nhất có thể” – Romeo Travis Không thích Đồng đội cũ của Los Angeles Lakers ‘Fab 5’ LeBron James

Bóng rổ NBA

LeBron James, thủ lĩnh ghi bàn mọi thời đại đã phát hành bộ phim đầu tiên của mình, Shooting Stars. Bộ phim dựa trên những người đồng đội thời trung học của James, như Nhà vua đến NBA sau khi tốt nghiệp trung học. Ở tuổi 18, LeBron đã thi đấu chuyên nghiệp. Không chỉ James mà những người bạn của anh cũng chơi bóng rổ chuyên nghiệp, mặc dù không phải ở NBA. Một trong những người bạn của anh ấy, Romeo Travis đã chơi ở LNB, và cho đến ngày nay, là bạn thân nhất của James.

Fab 5 như mọi người hâm mộ LeBron đều nhớ, là biệt danh của đội bóng thời trung học của James. Trong suốt sự nghiệp của mình, James vẫn giữ liên lạc với những người bạn cũ của mình. Romeo cũng bắt nguồn từ James trong mùa giải 2017-18 khi anh tin tưởng mạnh mẽ rằng giải thưởng MVP ban đầu thuộc về James. Mặc dù Harden, MVP thực sự, người đã giành được hơn 40 điểm mỗi đêm, đã nhận giải thưởng cho chính mình. Bất chấp khoảng cách, Travis vẫn ủng hộ James như một người bạn tốt.

Romeo Travis trung thành với vùng đất của mình

Sau lễ trao giải NBA năm 2018, Travis đã lên Instagram của mình, nói về những cầu thủ xứng đáng hơn trên internet. James đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm đó, dẫn dắt đội của anh ấy đến trận Chung kết. LeBron ghi trung bình 27 điểm, 9 kiến ​​tạo và 8 rebound trong mùa giải 2017-18, chơi 82 trận và dẫn đầu giải đấu về số phút thi đấu.

Đến lúc đó, James đã dành đủ thời gian ở Cleveland, khi anh ấy bước vào công ty tự do. Người hâm mộ đã đoán trước được quyết định của LeBron, vì sau đó anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ gia nhập Lakers. Travis đã trải qua một sự cố tương tự.

LeBron James và Romeo Travis (Tín dụng: ESPN & Twitter)

Romeo cũng lớn lên ở Akron, Ohio, anh có tình yêu và lòng trung thành với thành phố của mình. Khi nghe quyết định của James, Travis không vui lắm, nhưng biết tại sao James lại làm như vậy. “Tôi không thể là một người hâm mộ Lakers,” Travis nói. “Lakers yêu Kobe bao nhiêu thì chúng tôi cũng không yêu Kobe bấy nhiêu.

“Đó không phải là vấn đề cá nhân, nhưng cách họ yêu Kobe, stan Kobe—Tôi troll họ nhiều nhất có thể trên Twitter,” Travis nói với Bleacher Report. Không phải ai cũng là fan của Lakers, mặc dù sau sự xuất hiện của James, những người hâm mộ trung thành của anh ấy đã theo anh ấy đến thành phố của những Thiên thần.

Travis thể hiện sự chán ghét của mình đối với đội, mặc dù cuối cùng cũng chấp nhận sự thật rằng từ góc độ của một người chơi, anh ấy cuối cùng sẽ làm những gì tốt nhất cho mình. Romeo cũng được nhắc đến trong bộ phim mới nhất, Shooting Stars, vì nó cũng sẽ tiết lộ câu chuyện về đồng đội của James.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *