“Tôi ước gì ai đó sẽ nói cho tôi biết” – Một trong những người bạn thân nhất của Triple H cuối cùng cũng lên tiếng về tin đồn CCO WWE ly hôn với Stephanie McMahon

WWE

Tuần trước, Internet tràn ngập tin đồn về việc Stephanie McMahon và Triple H chia tay. Cặp đôi quyền lực WWE vẫn kín tiếng về vấn đề này, điều này càng làm dấy lên suy đoán của người hâm mộ về khả năng ly hôn.

Trở lại ngày 25 tháng 9, Slice Wrestling đã công bố tin tức: “Cặp đôi vẫn ly thân nhưng chưa chính thức ly hôn khi cặp đôi tiếp tục khám phá những vùng biển chưa được khám phá này.” Dù trước đó đã phủ nhận thông tin này nhưng hiện tại Triple H đã lên tiếng giải đáp những tin đồn lan truyền như cháy rừng.

Kevin Nash, trên podcast ‘Kliq This’ của mình, đã tiết lộ về cuộc trò chuyện gần đây với HHH. Nash tiến tới kiểm tra anh ta, nhưng The Game có vẻ hơi bối rối. Khi Nash đặt câu hỏi về tin đồn ly hôn của mình, anh ấy nói: “cái chết tiệt đó,” thẳng thừng phủ nhận cáo buộc.

“Tôi ước gì có ai đó nói với tôi điều đó trước khi tôi bị cuốn vào trận bóng đá của JV này và trận đấu cổ vũ của con gái tôi.,” Triple H nói thêm. Nghe những lời của HHH từ miệng Kevin Nash đã khiến Vũ trụ WWE vô cùng nhẹ nhõm.

Tin đồn ly hôn của Triple H và Stephanie McMahon bắt nguồn từ đâu?

Hiện tại rõ ràng là Triple H và Stephanie McMahon chưa ly hôn hoặc đang có ý định ly hôn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là những tin đồn như vậy bắt đầu từ đâu? Mọi chuyện bắt đầu khi một lượt ‘thích’ đến từ tài khoản X của Shawn Michaels cho một dòng tweet chỉ trích Stepahnie McMahon. Với việc Michaels và Triple H trở thành bạn tốt của nhau, người hâm mộ bắt đầu gắn kết hai người lại với nhau.

“Stephanie hầu như không chứng minh được rằng cô ấy có thể cai trị đất nước. Hãy nhìn cách anh ấy đối xử với Dusty sau khi mời anh ấy tham gia quảng cáo,” dòng tweet viết. Tuy nhiên, Haus of Wrestling đã làm rõ điều này, nói rằng Michaels không vận hành tài khoản của riêng mình và dòng tweet này đã vô tình được người quản lý của anh ấy thích.

Ngay sau đó, người hâm mộ nhận thấy Triple H không đeo nhẫn cưới, càng làm tăng thêm tin đồn. Nhưng trước khi người hâm mộ có thời gian tiếp thu mọi chuyện và xác nhận tin đồn đó có phải là sự thật hay không thì thông tin nói trên đã trở thành đống lửa.

Ngay lập tức, tin tức lan truyền khắp thế giới, khiến người hâm mộ suy đoán về những gì đáng lẽ sẽ xảy ra giữa cặp đôi này. Tuy nhiên, mọi chuyện bây giờ đã đâu vào đấy. Người hâm mộ rất vui mừng khi biết rằng cặp đôi quyền lực WWE vẫn ở bên nhau và tiếp tục mối quan hệ hợp tác kéo dài 20 năm của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *