“Tôi ước gì tôi được Dallas phác thảo” – Lời thú nhận trung thực của Kyrie Irving giải thích về thời kỳ hỗn loạn với Cleveland Cavaliers và LeBron James

Bóng rổ NBA

Kyrie Irving đã nổi tiếng vì luôn chào đón quá lâu ở mọi đội bóng mà anh ấy từng thi đấu. Giữa mùa giải trước, Nets đã giao dịch Irving với Dallas Mavericks, và ít nhất hiện tại, anh ấy có vẻ hài lòng ở đó. Kyrie Irving của đội Dallas Mavericks, hiện là ngôi sao đang lên, mới đây đã có một tiết lộ khiến cộng đồng NBA chấn động.

Quảng cáo

Sau thời gian dài vắng bóng xuất hiện trên truyền thông, Irving đã tiết lộ những thông tin bất ngờ về dự tuyển NBA 2011 của anh đồng thời bày tỏ sự hài lòng với Mavericks. Anh ấy đã gia hạn hợp đồng vào đầu mùa hè này để ở lại Dallas và anh ấy thừa nhận rằng anh ấy hy vọng tổ chức sẽ chọn anh ấy trong bản dự thảo năm 2011.

Quảng cáo

“Tôi ước gì mình được Dallas tuyển dụng ngay từ đầu. Rõ ràng là họ không ở vị trí đó vào năm 2011 mà chỉ cảm nhận được tổ chức này đã đón nhận họ như thế nào,” anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn. Mặc dù thừa nhận không có nhiều lựa chọn thay thế khác trên bàn nhưng cầu thủ 31 tuổi này cho biết anh sẽ rất vui khi được trở lại Dallas.

Mùa giải trước, Irving và Luka Doncic đã cùng nhau có thành tích 5-11 và cuối cùng, đội đã thi đấu không đủ tốt để tiến tới giai đoạn sau mùa giải. Theo ý kiến ​​​​của Luka, việc có nhiều thời gian hơn để tập luyện với Kyrie trong suốt trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải sẽ tạo nên sự khác biệt.

Kyrie Irving chia sẻ cái nhìn sâu sắc ấm áp của mình về văn hóa cầu thủ của Cleveland Cavaliers

Cho rằng gần đây họ đã đánh bại LeBron James và Miami Heat trong trận chung kết NBA, Dallas Mavericks không thực sự có đủ điều kiện để chọn Kyrie vào năm 2011. Mặc dù Cleveland là đội yếu hơn trong giải đấu và có cơ hội chọn Irving bất chấp điều đó sự thật. rằng anh ấy chỉ xuất hiện trong 11 trận đấu cho Duke, LeBron vẫn còn ba năm nữa mới gia nhập Kyrie ở đó.

Quảng cáo

Công bằng mà nói với Kai, anh đã có 3 mùa giải vô cùng khó khăn trước khi LeBron James trở lại Cleveland. Trong ba mùa giải đầu tiên của Irving, Cavaliers đã có thành tích 78–170. Ý của Irving rằng Dallas có văn hóa cầu thủ tốt hơn Cavs vào năm 2011 đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Xét đến việc Kyrie thực sự không rời Cavaliers một cách tốt đẹp, điều đó có thể gây phản tác dụng cho anh ấy.

Lý do chính dẫn đến sự chia ly là do Irving mong muốn thay đổi môi trường sống. Anh ấy cũng hy vọng sẽ để lại di sản của riêng mình. Cùng nhau, cả hai người chơi đều mang về chức vô địch, nhưng Irving đóng vai Robin và James đóng vai Batman. Đã đến lúc Kyrie phải dẫn đầu với tư cách là lựa chọn hàng đầu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *