“Tôi xin lỗi mãi mãi” – Logan Paul xin lỗi Nina Agdal vì một sai lầm sau khi khiến Dillon Danis xấu hổ

UFC

Logan Paul thở phào nhẹ nhõm sau khi hạ gục Dillon Danis trong trận đấu rất được mong đợi vào cuối tuần trước. Mặc dù trận đấu diễn ra ấn tượng nhưng cuối cùng Paul vẫn ra về với chiến thắng. Tuy nhiên, dù giành chiến thắng nhưng anh cảm thấy như mình phải xin lỗi vị hôn thê của mình, Nina Agdal.

Trong suốt cuộc chiến, Dillon Danis đã hành hạ Agdal, đăng những bức ảnh không được yêu cầu và chỉnh sửa của người mẫu Đan Mạch. Tệ hơn nữa, Dillon còn đào lại những bức ảnh cũ của Nina và người tình trước của cô, chia sẻ tất cả trên tài khoản X của anh ta. Vì vậy, nó đã gây ra nhiều sự sỉ nhục trước công chúng, dẫn đến tình hình căng thẳng giữa Logan và Nina.

Phát biểu trong tập mới nhất của Impaulsive, Logan tiết lộ rằng anh rất xin lỗi vì tất cả những gì mình đã làm với Nina. “Tôi mãi mãi có lỗi với Nina, tôi sẽ dành phần đời còn lại để xin lỗi nếu phải khiến cô ấy phải chịu sự tra tấn như vậy. Những gì anh ấy đã làm là vô nhân đạo và anh ấy sẽ phải chịu trách nhiệm về điều đó nhưng đây là cuộc sống của tôi, tôi đã lôi anh ấy vào cuộc chiến nhảm nhí trên mạng xã hội này, anh ấy đã không đăng ký tham gia việc này”.

Sau nhiều tuần trêu chọc anh, vị hôn thê của Maverick cuối cùng đã quyết định kiện Danis về hành động của anh. Đưa vấn đề ra tòa, Agdal đã đệ đơn kiện và ra lệnh cấm đối với át chủ bài BJJ. Theo Dillon, Nina được cho là đã kiện anh ta vì nhiều sai trái, yêu cầu anh ta phải bồi thường thiệt hại lên tới 400.000 USD.

Logan Paul không quan tâm đến trận tái đấu MMA với Dillon Danis

Trước trận đấu, Logan và Dillon đã đặt cược để có trận tái đấu ở MMA bất chấp kết quả của trận đấu quyền anh. Tuy nhiên, điều kiện để đặt cược này là Dillon sẽ phải tịch thu toàn bộ ví tiền của mình cho Logan nếu thua. Sau đó, ngôi sao WWE mới chấp nhận lời đề nghị tái đấu MMA của Dillon. Sau trận đấu, Logan chia sẻ thêm về tình hình và diễn biến của nó.

Phát biểu trong tập mới nhất của podcast của mình, Logan đã được Mike Majlak hỏi về trận tái đấu MMA. Theo chủ sở hữu của PRIME Hydration, khả năng tái đấu là rất khó xảy ra. Đầu tiên, Logan tin rằng Dillon sẽ không chia tay toàn bộ số tiền của mình, được cho là hơn 1 triệu USD. Khi cuộc chiến pháp lý chống lại Nina Agdal vẫn đang chờ xử lý, Dillon dường như phải quản lý tài chính của mình một cách khôn ngoan. Thứ hai, Logan tin rằng Dillon không đáng bị đưa lên bục, đặc biệt là sau hành động của anh ta.

video YouTube

Trong cuộc chiến, Dillon đã nói rất nhiều về Nina Agdal. Hơn nữa, anh ta còn lập nhiều kế hoạch nói rằng mình sẽ đánh bại Logan. Tuy nhiên, đến đêm thi đấu, Dillon đã thể hiện màn trình diễn được cho là tệ nhất trong đêm của anh ấy trên MF x DAZN Premier Card. Anh ta không những không làm đối thủ bị thương mà thái độ của anh ta trong trận đấu cũng không giống một võ sĩ.

Gần đây, Piers Morgan cũng hỏi liệu Dillon có chia các khoản thanh toán của mình hay không. Ở đây, Dillon nói rằng anh ấy đã kháng cáo việc bị loại, có nghĩa là nó có thể bị hủy bỏ. Dù điều đó rất khó xảy ra nhưng Danis tin rằng UFC chính là điểm đến tiếp theo. Sau tất cả, sự cạnh tranh giữa Logan-Dillon vẫn đã được giải quyết, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *