“Tôi xin lỗi” – Triple H phải xin lỗi Saraya hay còn gọi là Paige vì một lý do rất chính đáng

WWE

Có nhiều lý do khiến Saraya, hay còn gọi là Paige, trở thành tâm điểm chú ý. Trong số đó, nổi bật nhất là tin tức về việc anh bị lộ băng sex. Dù buộc nhiều trái tim phải dành tình cảm cho cô nhưng nhiều người không bỏ lỡ cơ hội được chụp ảnh tại cựu WWE Divas Champion.

Một người đàn ông bất ngờ nhúng tay vào bùn này là Triple H. ‘The Game’ đã có mặt trong một cuộc phỏng vấn, nơi anh ấy nói về khả năng Edge trở lại WWE sau lần nghỉ hưu đầu tiên. Khi đó, cả Edge và Paige đều phải ngồi ngoài vì chấn thương cổ. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn gặp lại họ nhưng chỉ khi họ khỏe mạnh.


Triple H đã không ngừng cân nhắc mọi khả năng quay trở lại của mình. “Edge có con, bạn biết đấy, Paige – anh ấy có thể có vài đứa con mà anh ấy không biết,” anh ấy nói, bắt đầu một tràng cười giữa những người có mặt trong phòng. Lời nói của anh không được suôn sẻ và WWE CCO đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội từ người hâm mộ và các ngôi sao.


HHH sau đó đã đưa ra lời xin lỗi công khai tới Paige tại X.”Tôi đã liên hệ với @RealPaigeWWE để xin lỗi. Tôi đã nói đùa và tôi xin lỗi nếu điều đó xúc phạm anh ấy hoặc bất kỳ ai khác“, anh viết. Dù tổn thương đã xảy ra nhưng anh vẫn cố gắng hết sức để hàn gắn những vết nứt.


Saraya fka Paige phản ứng thế nào trước những bình luận của Triple H?

Sau khi Triple H đưa ra nhận xét đáng xấu hổ về Paige, rõ ràng là anh ấy rất khó chịu với cô ấy. Trong một tweet hiện đã bị xóa, anh ấy viết: “Ngay cả sếp của tôi cũng hay trêu chọc tôi.. chả trách bạn cũng vậy.” Trong một cuộc trò chuyện sau đó, anh ấy đã giải thích những gì đang diễn ra trong đầu mình sau những nhận xét của mình.


Rõ ràng là tôi hơi bối rối và hơi choáng ngợp vì anh ấy là người mà tôi thực sự tôn trọng. Anh ấy luôn rất tôn trọng“, cô nói. Paige rõ ràng không đồng ý với việc ai đó nói đùa về một đoạn clip bị rò rỉ, đặc biệt là một người như Triple H.

Saraya đã nghe thấy rất nhiều điều tương tự từ người hâm mộ và những người ghét cô trên mạng xã hội. Anh ấy cũng tuyên bố rằng sau khi Triple H đứng ra xin lỗi về nhận xét này, anh ấy hy vọng sẽ giải quyết ổn thỏa mọi việc với sếp của mình. Thật đau lòng khi thấy mọi người nói đùa về điều gì đó mà anh ấy đã phải đấu tranh rất vất vả để vượt qua.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *