“Tôi yêu người Trung Quốc” – Nhận xét thiếu hiểu biết về người Đài Loan của John Cena khiến người hâm mộ trên toàn thế giới ghét anh ta

WWE

John Cena, một đô vật chuyên nghiệp và diễn viên nổi tiếng, đã có một sự nghiệp lâu dài và thành công trong WWE. Sau thành công vang dội với tư cách là Siêu sao WWE, Cena chuyển sang làm diễn viên và đạt được thành công lớn ở Hollywood. Mặc dù anh ấy duy trì hình ảnh tích cực trước công chúng, nhưng đã có một số tranh cãi liên quan đến anh ấy trong những năm qua.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tranh cãi là một phần tính cách công chúng của hầu hết những người nổi tiếng. Và trong khi John Cena vướng vào một số tranh cãi, anh ấy cũng được biết đến với lòng nhân ái, công việc từ thiện và ảnh hưởng tích cực đến người hâm mộ.

Hai năm trước, Nhà lãnh đạo Cation đã vướng vào một cuộc tranh cãi lớn, khiến ông phải đối mặt với phản ứng dữ dội. Giữa lúc căng thẳng quốc tế giữa Trung Quốc và Đài Loan, Cena thực sự khiến người hâm mộ tức giận khi coi thường Đài Loan. Dan đã xin lỗi người hâm mộ của mình ở Trung Quốc vì đã gọi Đài Loan là ‘Một quốc gia’.

Trên thực tế, Trung Quốc không coi Đài Loan là một quốc gia độc lập. Trung Quốc coi Đài Loan là một phần của đất nước mình. Hơn nữa, lời xin lỗi của Cena tới Trung Quốc khiến người hâm mộ trên toàn thế giới cho rằng anh thật hèn nhát khi cúi đầu trước Trung Quốc vì bộ phim “F9” của anh đã được công chiếu trên nhiều màn ảnh ở đó.

Chính xác thì John Cena đã nói gì về Đài Loan?

Vấn đề bắt đầu khi John Cena thể hiện kỹ năng ngôn ngữ của mình bằng cách nói tiếng Quan Thoại ở Đài Loan. Trong một cuộc phỏng vấn với TVBS (đài truyền hình Đài Loan), anh ấy nói, “Đài Loan là quốc gia đầu tiên có thể xem F9,” bằng tiếng phổ thông. Cena đã đề cập đến bộ phim sắp tới của anh ấy “Fast and Furious 9”.

Tuy nhiên, mọi chuyện không suôn sẻ với Cena ở Trung Quốc đại lục. Nhiều đến nỗi sau đó anh ấy đã phải xin lỗi vì những bình luận của mình về Đài Loan. Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Đài Loan, Cena thừa nhận việc gọi Đài Loan là một “quốc gia” là không phù hợp.

Sau đó, cựu vô địch WWE 16 lần cũng đưa ra lời xin lỗi trên tài khoản Weibo Trung Quốc, nơi anh có hơn 600.000 người hâm mộ. “Tôi rất xin lỗi vì sai lầm của mình. Lấy làm tiếc. Lấy làm tiếc. Tôi thực sự xin lỗi. Bạn phải hiểu rằng tôi yêu và tôn trọng Trung Quốc và người dân Trung Quốc,” Cena nói với người hâm mộ Trung Quốc của mình. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm tức giận.

Có phải huyền thoại WWE Cena đã tuyên bố nghỉ hưu khỏi chiếc nhẫn?

John Cena được coi là một trong những đô vật thành công và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử WWE. Ông đã có một sự nghiệp đáng chú ý kéo dài hơn hai thập kỷ. Và để lại tác động đáng kể đến công ty và toàn bộ ngành đấu vật. Tuy nhiên, có vẻ như thời điểm cuối cùng anh treo giày đã gần kề.

Gần đây, Cena thừa nhận rằng cơ thể của anh ấy không cho phép anh ấy ở trong đấu trường đấu vật mỗi ngày nữa. Anh ấy cũng phản ánh về trận đấu cuối cùng của mình tại WrestleMania 39, nói rằng đó là tất cả những gì anh ấy có thể làm. Vì vậy, vẫn còn phải xem liệu Cena có nhiều việc phải làm hơn trên võ đài hay chỉ có vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *