Tom Brady có lừa dối Gisele Bundchen với Kim Kardashian không?

Bóng đá

NFL ngôi sao Tom Brady và vợ cũ Gisele Bundchen là một cặp đôi mục tiêu. Nhưng nó không kéo dài mãi mãi khi cả hai chia tay vào tháng 10 năm ngoái. Brady và Gisele chính thức tuyên bố ly hôn thông qua một câu chuyện trên Instagram. Và sau đó, nhiều tin đồn bắt đầu quay cuồng.

Việc cặp đôi bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Và sau đó, mọi người chỉ tay vào khả năng ngoại tình trong mối quan hệ. Lúc đầu, mọi người buộc tội người mẫu ngoại tình. Nó xảy ra sau khi mọi người thấy Gisele dành thời gian với huấn luyện viên jiu-jitsu của cô ấy. Nhưng cuối cùng, mọi thứ hóa ra là sai.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Gisele Bündchen (@gisele)

Và bây giờ, một số người đang tự hỏi liệu tiền vệ này có đang lừa dối Gisele với Kim Kardashian hay không. Điều này xảy ra sau khi có tin đồn về mối quan hệ giữa Tom Brady và người mẫu Hollywood. Tin đồn bắt đầu sau khi nghe nói rằng Kim đang tìm kiếm bất động sản ở Bahamas. Trước đó, các nguồn tin thân cận với Brady và Gisele đã làm rõ rằng không có chuyện gian lận.

“Hoàn toàn không có cáo buộc nào về việc lừa dối của cả hai bên… Tom và Gisele gần đây đã phải vật lộn để hàn gắn cuộc hôn nhân của họ và đã ly thân,” nguồn tin cho biết vào tháng 9 năm ngoái.

Và ngay cả bây giờ như các báo cáo đề xuất, không có gì xảy ra giữa Tom Brady và Kim. Trên thực tế, họ chưa bao giờ có quan hệ tình cảm với nhau. Và theo báo cáo, tương tác gần đây của Brady và Kim cũng là về việc cô ấy xin lời khuyên về cuộc săn tìm kho báu của mình. Vì vậy, khá rõ ràng là Brady đã không lừa dối vợ cũ Gisele với Kim Kardashian.

Vì sao Tom Brady ly hôn Gisele Bundchen?

Ngay sau tin đồn căng thẳng giữa Tom Brady và Gisele, lại có một thông tin khác lan truyền. Nhưng theo các báo cáo, lý do chính đằng sau ngôi sao Tampa Bay và Gisele là người cũ tập trung vào sự nghiệp của cô ấy.

Brady tuyên bố từ giã NFL vào tháng 2 năm ngoái sau 22 năm sự nghiệp. Nhưng chỉ sau hai tháng, anh ấy đã đảo ngược quyết định tham gia lại Tampa Bay Buccaneers. Và các báo cáo cho rằng anh ta “quyết định không nghỉ hưu” gây ra sự chia cắt của Brady và vợ vào thời điểm đó.

Tom Brady và Gisele cùng các con (Tín dụng: The Economic Times)

“Có những vấn đề trong cuộc hôn nhân vì quyết định không nghỉ hưu của anh ấy. Gisele luôn ở bên các con. Họ đã đồng ý rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu để tập trung vào gia đình, sau đó anh ấy đã thay đổi quyết định của mình.” tài nguyên được thêm vào.

Theo báo cáo, Tom Brady rất tập trung vào sự nghiệp bóng đá và tham vọng của mình. Còn Gisele thì ngược lại, cô muốn anh tập trung cho gia đình sau khi giải nghệ. Nhưng Brady được cho là có kế hoạch làm phóng viên cho Fox Sports sau khi nghỉ hưu.

Nhưng ngay cả sau khi ly hôn, cả Tom Brady và Gisele Bundchen đã quyết định trở thành cha mẹ với con cái của họ. Cặp vợ chồng cũ đã tuyên bố rằng con cái của họ sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của họ. Và đó là lý do tại sao cặp vợ chồng cũ quyết định dành cho con cái họ sự chăm sóc, tình yêu và tình cảm mà chúng xứng đáng có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *