Tom Brady cổ vũ giao dịch trị giá 54 triệu đô la của Messi với Inter Miami

UFC

NFL huyền thoại Tom Brady tiếp tục thu hút sự chú ý với những thương vụ trị giá hàng triệu đô la của mình. Trước đó anh ấy đã có tin tức về hợp đồng lớn của mình. Và bây giờ anh ấy tiếp tục tạo ra tiếng vang với công việc kinh doanh và đầu tư của mình. Nhưng mới đây anh lại gây chú ý khi chúc mừng một huyền thoại khác là Lionel Messi.

Đã có tin đồn về việc Messi chuyển đến Inter Miami từ lâu. Nhưng vào ngày 17 tháng 7, chính ngôi sao bóng đá đã xác nhận điều tương tự. Và từ đó, đã gây xôn xao dư luận trong giới hâm mộ bóng đá. Và bây giờ, nhượng quyền thương mại của Inter Miami đã đăng một video trên Twitter, nơi nhiều người nổi tiếng chúc mừng Messi.

Nhưng trong số tất cả những tên tuổi lớn, người mà mọi người chú ý là huyền thoại Tom Brady của Tampa Bay Buccaneers. Các cầu thủ ngôi sao NFL cũng là một phần của video. Và anh cũng bày tỏ sự phấn khích về việc Messi gia nhập Miami.

“Tôi muốn chúc mừng bạn về bước tiến lớn đến Miami,” Brady nói.

Theo báo cáo, Lionel Messi sẽ kiếm được mức lương 54 triệu đô la một năm. Và điều đó có nghĩa là khoảng 1,2 triệu đô la mỗi tuần. Và sau mối quan hệ này, anh ấy sẽ trở thành một trong những cầu thủ MLS được trả lương cao nhất.

Việc Messi chuyển đến Inter Miami đã khiến tất cả người hâm mộ bóng đá phấn khích. Và Tom Brady, người có tài sản ròng trị giá 300 triệu USD, dường như là một trong số đó. Vì vậy, bây giờ, sẽ rất thú vị để xem sự hiện diện của Messi sẽ đưa Miami đến đâu.

Tom Brady và kết nối Miami của anh ấy

Mối quan hệ giữa Tom Brady và Miami không có gì mới. Và đó là bởi vì một năm trước, Brady được cho là đang lên kế hoạch mua cổ phần của Miami Dolphins. Theo báo cáo, Brady gần như đã sẵn sàng để trở thành một phần của nhượng quyền thương mại. Nhưng kế hoạch của anh không thể thành hiện thực.

Và tất cả những điều đó đã xảy ra bởi vì người ta biết rằng chủ sở hữu Dolphins đã vi phạm một số quy tắc. Stephen Ross được cho là đã vi phạm các quy tắc chống quấy rối của NFL. Và anh ấy đã làm điều đó trong cuộc trò chuyện với Tom Brady. Và sau đó, anh đã phải nộp khoản tiền phạt khổng lồ 1,5 triệu USD. Đội cũng đã thua lượt chọn đầu tiên trong bản dự thảo NFL 2023.

Ngôi sao NFL Tom Brady (Tín dụng: CNN)

Sau đó, một lần nữa, năm nay có tin đồn Tom Brady vẫn chưa giải nghệ để tham gia Miami Dolphins. Và khi được hỏi về điều tương tự, cầu thủ ngôi sao cho biết:

“Tôi sẽ nói rằng, hiện tại tôi không còn liên kết với bất kỳ đội nào nữa, mặc dù tôi có mối quan hệ bền chặt với một số đội, nhưng tôi có một số người bạn trong Dolphins mà tôi thực sự thích”.

Nhưng cuối cùng, Tom Brady được cho là đã quyết định trở thành một phần của Đột kích Las Vegas thay vì Cá heo. Và anh ấy không có kế hoạch tham gia đội với tư cách là một cầu thủ mà với tư cách là một bên liên quan. Ngoài ra, Brady cũng đã mua cổ phần thiểu số trong Las Vegas Aces của WNBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *