Tom Brady đang hẹn hò với Kim Kardashian? Huyền thoại NFL gặp người nổi tiếng giàu 1,2 tỷ đô la tại ‘Bữa tiệc trắng’ của Michael Rubin

Bóng đá

Trên thực tế, Tom Brady và Kim Kardashian đã tương tác tại ‘Bữa tiệc trắng’ của Michael Rubin vào ngày 3 tháng 7 năm 2023. Ban đầu, các báo cáo cho rằng huyền thoại NFL và Kardashian có mặt tại bữa tiệc nhưng không thừa nhận nhau. Nhưng một bức ảnh được đăng bởi một người theo dõi trên tài khoản Instagram có tên DeuxMoi lại kể một câu chuyện khác.

Bức ảnh chụp từ phía sau khẳng định rằng Brady và Kardashian đã tương tác với nhau trong bữa tiệc. Một nguồn tin của Entertainment Tonight cũng xác nhận điều tương tự. “Kim và Tom đã dành thời gian đi chơi và trò chuyện tại bữa tiệc dành cho người da trắng của Michael Rubin và có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau,” nguồn tin của họ cho biết.

Tin đồn Brady hẹn hò với Kardashian đã xuất hiện từ nhiều tuần nay và dường như họ chưa muốn tan biến khi cặp đôi vẫn tương tác với nhau trước công chúng. Tuy nhiên, Brady, người đã ly hôn với Gisele Bundchen, cũng bị đồn là vui vẻ với Emily Ratajkowski tại bữa tiệc.

“Tôi không biết tại sao lại có tất cả những tin đồn về Brady và Kim Kardashian – họ hầu như không tương tác với nhau,” một nguồn tin của Daily Mail cho biết. “Anh ấy qua đêm với Emily Ratajkowski; cả hai dường như đang vui vẻ với nhau. Ngay cả khi họ không cất cánh cùng nhau, họ vẫn có thể trở nên thân thiết hơn.” nó cho biết thêm.

Một số người nổi tiếng lớn nhất đã tham dự ‘Bữa tiệc trắng’ ở Bridgehampton, New York, bao gồm Beyoncé, Jay-Z, Justin Bieber, Jennifer Lopez, Hailey Bieber, Kendall Jenner và Leonardo DiCaprio cùng những người khác.

Tin đồn hẹn hò Tom Brady và Kim Kardashian bắt đầu từ đầu năm nay

Đầu năm nay, một số cửa hàng đã báo cáo về việc Brady tham gia giúp Kardashian tìm nhà nghỉ. Có thông tin cho rằng anh ấy đã chọn mua một chiếc gần Brady’s ở Bahamas. Tuy nhiên, giữa lúc tin đồn đang rộ lên, đại diện của huyền thoại NFL đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm và một mực khẳng định họ “chỉ là một người bạn.”

“Tom và Kim đã liên lạc với nhau vì Kim đang tìm mua một bất động sản nơi Tom có ​​một ngôi nhà nghỉ dưỡng,” Nhóm của Brady đã nói trong một tuyên bố với ET vào tháng Năm. “Kim và Tom có ​​bạn bè và đối tác kinh doanh chung, nhưng họ không hẹn hò.”

Kể từ đó, những tin đồn về cả hai là thấp nhưng giờ đã nổi lên trở lại. Cặp đôi, tuy nhiên, chính thức độc thân. Kardashian đã hoàn tất thủ tục ly hôn với người chồng cũ thứ ba, Kanye West, 45 tuổi vào tháng 11. Đây là gần hai năm sau khi cô đệ đơn ly hôn. Cặp vợ chồng cũ có bốn người con: North, Saint, Chicago và Psalm.

Kardashian hẹn hò với diễn viên hài Pete Davidson trong gần hết năm 2022. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, cô vẫn độc thân.

Trong khi đó, Brady và người mẫu Brazil Bundchen đã gây chấn động thế giới khi tuyên bố chia tay vào tháng 10 năm 2022. Họ đã kết hôn được 13 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *