Tom Brady giàu có 287 triệu đô la đã từng mất số tiền khổng lồ chỉ sau khi mua một con vượn NFT nhàm chán

Bóng đá

Huyền thoại NFL Tom Brady tiếp tục gây chú ý vì nhiều lý do. Và vào tháng 11 năm ngoái, anh ấy đã gây chú ý vì thua lỗ lớn trong Bored Ape NFT. Và trong trận thua lỗ đó, anh ta được cho là đã mất hơn một nửa số tiền đầu tư vào NFT. Hơn nữa, năm nay anh ấy lại mất một số tiền lớn sau khi một công ty trao đổi tiền điện tử phá sản, FTX.

Và sự sụp đổ của thị trường chứng khoán đã ảnh hưởng nặng nề đến Brady, ảnh hưởng đến danh mục đầu tư đa dạng của anh ấy. Theo báo cáo, tài sản ròng của Tom Brady là 287 triệu USD. Cùng với những khó khăn tài chính của mình, Brady đã lao vào thế giới của NFT. NFT thực sự đã thu hút được sự chú ý rộng rãi trong những năm gần đây.

Và đó là do tính độc đáo kỹ thuật số và giá trị có thể sưu tập được. Nhưng khoản đầu tư của Brady vào Bored Ape NFT tỏ ra không phải là một sự mạo hiểm khôn ngoan. Trở lại vào tháng 4 năm 2022, ngôi sao tiền vệ này đã gây chú ý với khoản đầu tư vào Bored Ape NFT. Và các báo cáo cho rằng Brady đã bỏ ra số tiền khổng lồ 430.000 đô la để mua NFT. Nhưng thật không may, nguyện vọng của anh ấy đã tan thành mây khói khi giá trị của NFT giảm mạnh.

Theo Sportsrush, giá trị của The Bored Ape NFT giảm xuống chỉ còn 168.250 USD vào tháng 11 cùng năm. Và điều đó đã dẫn đến một khoản lỗ khổng lồ 60% cho Tom Brady. Và xem xét khoản đầu tư khổng lồ mà anh ấy đã thực hiện, đó là một cú đánh lớn đối với Hall of Famer. Vì vậy, khoản lỗ này, cùng với khoản lỗ 30 triệu đô la của FTX đã dẫn đến một khoản lỗ chung lớn cho ngôi sao NFL.

Hiện tại, các vận động viên đã tham gia vào thế giới tài sản kỹ thuật số với mức độ thành công khác nhau. Nhưng kinh nghiệm của Tom Brady nên là một câu chuyện cảnh báo cho những người khác muốn làm theo. Và đó là bởi vì NFT đã khiến các tiền vệ ngôi sao, những người đã thống trị NFL, thua đậm.

Hãy nhìn Tom Brady và sự tham gia của anh ấy vào NFT

Mối tình đầu của Tom Brady, người có tài sản ròng trị giá 287 triệu USD, chắc chắn là bóng đá và NFL. Và đó là bởi vì đó là thứ thể hiện sự tận tâm tuyệt vời đối với tiền vệ này. Nhưng nếu có thứ gì khác mà anh ấy thích ngoài bóng đá, thì đó phải là tiền điện tử và NFT.

Tom Brady từ lâu đã tham gia đầu tư vào tiền điện tử. Và tình yêu của anh ấy đối với tài sản kỹ thuật số và NFT trở nên rõ ràng khi anh ấy ra mắt “chữ ký“. Đó là một công ty khởi nghiệp mà Brady đã thành lập vài năm trước vào tháng 8 năm 2021.

Tom Brady và Dillon Rosenblatt (Tín dụng: Mọi người)

Tom Brady đã ra mắt Autograf với sự cộng tác của Richard Rosenblatt và con trai của ông ấy là Dillon Rosenblatt. Và đó là một nền tảng tùy chỉnh dành cho NFT của người nổi tiếng và tài sản kỹ thuật số đã ký. Trong khi Dillon Rosenblatt là Giám đốc điều hành của công ty, Brady là đồng chủ tịch của công ty.

Sau khi ra mắt Autograph vào năm 2021, Brady phải đối mặt với một khoản lỗ lớn, cùng với Gisele Bundchen. Nhưng ngay cả sau tất cả những thất bại này trong thế giới tiền điện tử, sự tham gia của Tom Brady vào NFT vẫn còn nguyên vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *