Tom Brady hẹn hò với bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo, Irina Shayk?

Bóng đá

NFL ngôi sao Tom Brady dường như có tin tức về cuộc sống hẹn hò của anh ấy mỗi ngày trong những ngày này. Trước đây từng có tin đồn Brady hẹn hò với Kim Kardashian và Emily Ratajkowski. Mặc dù tất cả những tin đồn hóa ra là sai. Giờ đây, Tom Brady dường như cuối cùng đã có tình yêu mới trong đời, Irina Shayk.

Theo những người trong cuộc, định mệnh đã đưa cả hai đến với nhau trong một đám cưới đầy sao. Đó là đám cưới của tỷ phú thừa kế nghệ thuật Joe Nahmad và người mẫu Madison Headrick ở Sardinia vào tháng 6. Các nguồn báo cáo rằng “Một số người mẫu đã đánh bại Tom, và Irina là một trong số đó”. Ban đầu, đội của Shayk phủ nhận những tin đồn thất thiệt, nhưng những diễn biến gần đây lại kể một câu chuyện khác.

Tom Brady được phát hiện vuốt ve khuôn mặt của Irina Shayk (Ảnh: New York Post)

Các tay săn ảnh gần đây đã chụp được những bức ảnh Tom Brady và Irina Shayk dành thời gian chất lượng bên nhau ở Los Angeles. Những người chụp ảnh đã ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc khi Tom Brady được nhìn thấy đang vuốt ve khuôn mặt của Shayk.

Lời kể của các nhân chứng tiết lộ rằng Tom Brady đã cố gắng rất nhiều để đảm bảo sự thoải mái của siêu mẫu. Anh ta lái xe đưa đón Irina Shayk đến nơi ở của cô ấy trong cuộc gặp gỡ của họ. Theo báo cáo, Shayk sống ở Tampa Bay Buccaneers nhà sao đến 9h30 sáng hôm sau.

Với cả hai Brady và Irina Shayk với tư cách là người của công chúng, không có gì lạ khi giới truyền thông nắm bắt nhất cử nhất động của họ. Hơn nữa, những bức ảnh được cho là vui vẻ bên nhau của cặp đôi càng đổ thêm dầu vào lửa. Khi mối quan hệ của họ bắt đầu, người hâm mộ cũng như các nhà phê bình đã chờ đợi xác nhận chính thức từ chính cặp đôi.

Irina Shayk từng là bạn của Cristiano Ronaldo trong quá khứ

Irina Shayk có một số mối quan hệ trước Tom Brady, nhưng điều thú vị là với cristiano ronaldo. Theo báo cáo, hành trình lãng mạn của họ bắt đầu vào năm 2010, khi định mệnh đưa họ đến với nhau trong một quảng cáo của Armani Exchange. Đó là trong chiến dịch người mẫu của họ cho thương hiệu cao cấp danh tiếng của Ý.

Các nhân chứng cho biết đã nhiều lần nhìn thấy Irina Shayk và Ronaldo đi cùng nhau, và mối tình lãng mạn tiếp tục nảy nở. Các báo cáo cho rằng cặp đôi đã đính hôn vào Ngày lễ tình nhân năm 2011, làm dấy lên tin đồn về một đám cưới cổ tích tiềm năng.

Tuy nhiên, như định mệnh, trời xui đất khiến, cặp đôi đã chia tay sau 5 năm hẹn hò. Theo nhiều nguồn tin, đường đi nước bước của Irina Shayk và những người tiền nhiệm Manchester United Ngôi sao cuối cùng đã chia tay vào tháng 1 năm 2015. Sau đó, những lời đồn đoán và bàn tán lan truyền về lý do chia tay của họ.

Irina Shayk với Cristiano Ronaldo (Trái) và Tom Brady (Phải)
Irina Shayk với Cristiano Ronaldo (Trái) và Tom Brady (Phải) (Tín dụng: Instagram)

Một số nguồn tuyên bố như vậy Shaykh muốn lập gia đình, trong khi Ronaldo chưa sẵn sàng cho cam kết đó. Những tin đồn khác cho thấy sự sụp đổ sau khi người mẫu bị cáo buộc từ chối lời mời đến dự lễ kỷ niệm sinh nhật của mẹ Cristiano. Nhưng sau khi chia tay, Ronaldo cuối cùng đã đưa ra một tuyên bố chân thành xác nhận tin tức chia tay của họ. “Sau 5 năm hẹn hò, mối quan hệ của tôi với Irina Shayk đã kết thúc. Chúng tôi tin rằng tốt nhất là cả hai chúng tôi nên thực hiện bước này ngay bây giờ,” anh ấy nói.

Dù Ronaldo và Irina Shayk có thời gian vui vẻ bên nhau nhưng không kéo dài được lâu. Gần đây người mẫu đã chia tay với Bradley Cooper vào năm 2022. Bây giờ sẽ rất thú vị để xem chuyện tình tin đồn của Tom Brady và Shayk sẽ đi đến đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *