Tommaso Ciampa là Kratos giỏi hơn Dave Bautista và Dwayne Johnson

WWE

Tommaso Ciampa là người đã thống trị ngành đô vật chuyên nghiệp trong khoảng hai thập kỷ nay. Từ khi ra mắt ở giải đấu độc lập vào năm 2005 cho đến lập kỷ lục tại WWE với giải NXT, tay vợt 38 tuổi này đã thể hiện xuất sắc trong giải đấu có trụ sở tại Stamford.

Ciampa hiện đang biểu diễn trên RAW, nhưng anh ấy vẫn được nhớ đến với tác phẩm về thương hiệu màu vàng, vì anh ấy đã thống trị thương hiệu này thông qua phong cách bạo lực của mình. Trong số tất cả những khoảnh khắc anh có được trong quá trình phát triển, một khoảnh khắc được đông đảo khán giả yêu thích là khi anh bắt chước Kratos của God of War.


Điều này xảy ra vào tháng 10 năm 2021, khi NXT tổ chức một tập của Halloween Havoc. Không ai mong đợi cô ấy sẽ xuất hiện với tư cách Sparta, và đó là lý do tại sao cô ấy xuất hiện trông giống như một nhân vật mang tính biểu tượng, đưa sự phấn khích của khán giả lên một tầm cao mới.


Cầu thủ cao 5 foot 11 đã thể hiện rất tốt trong phân đoạn này đến nỗi nhiều người tin rằng anh là Kratos giỏi hơn Dwayne Johnson và Dave Bautista. Lý do nhận xét này đúng là do cách Nhà vô địch NXT khắc họa nhân vật Spartan.

Cũng đọc: Dwayne Johnson và Triple H Butting đóng vai chính Kratos trong loạt phim truyền hình live-action God of War


Người đàn ông 38 tuổi mặc trang phục đầy đủ với giáp vai, khố da và đeo găng tay. Sự giống nhau của anh ta với Kratos gần như hoàn hảo, và đó là lý do tại sao nếu The Rock và Bautista thể hiện nhân vật này, họ sẽ khó có thể đánh bại anh ta. Vì ngôi sao NXT đã làm rất tốt nên người hâm mộ sẽ nhớ đến anh ấy trong một thời gian dài và WWE thậm chí còn giới thiệu anh ấy trong một video Top 10 đặc biệt.

Tommaso Ciampa không phải là nghệ sĩ WWE duy nhất mạo danh Kratos

Đúng là Tommaso Ciampa đã thể hiện khá tốt khi xuất hiện với tư cách là Kratos, nhưng anh ấy không phải là nghệ sĩ WWE duy nhất mạo danh Spartan. Cũng giống như ngôi sao RAW cao 5 foot 11 của Đêm Thứ Hai, Karrion Kross cũng giống một nhân vật God of War trong danh sách chính.


Doom Walker vẫn là Nhà vô địch NXT khi anh ra mắt lần đầu trên RAW và mặc trang phục lấy cảm hứng từ đấu sĩ. Nó có nhiều điểm chung với chiến binh Spartan và nhiều người cho rằng đó là cách anh bắt chước nhân vật nổi tiếng.

Không chỉ có Cross; thậm chí Braun Strowman còn từng lộ diện khi vào vai Kratos God of War. The Monster Among Men đóng vai nhân vật mang tính biểu tượng cho Halloween 2020. Vai diễn của nhân vật này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người hâm mộ môn đấu vật chuyên nghiệp cũng như những người yêu thích trò chơi điện tử.


Braun Strowman và Karrion Kross
Braun Strowman và Karrion Kross (Tín dụng- Reddit và WrestleTalk)

Mặc dù tất cả những ngôi sao này đã thành công trong việc bắt chước Sparta, nhưng ít ai có thể nói rằng họ đã làm được điều đó tốt như Tommaso. Là Tiến sĩ Thomas sẽ mang nhân vật Kratos trở lại một lần nữa? Không ai thực sự biết, nhưng nếu anh ấy biết, sẽ vô cùng tuyệt vời khi được chứng kiến ​​toàn bộ vũ trụ WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *