Tommy Fury tiết lộ KSI: ‘JJ’ gần như từ chối đấu với danh hiệu sự kiện quyền anh

Quyền Anh

KSI v. Tommy Fury sẽ là một trong những trận chiến lớn nhất trong năm. Nổi bật vào ngày 14 tháng 10, cuộc chiến là sự kiện chính hoàn hảo cho một sự kiện xếp chồng cho The Prime Card. Tuy nhiên, hóa ra, cuộc chiến gần như đã bị hoãn lại.

Quảng cáo

Trước đó, KSI và Tommy đã đối đầu nhau sau ‘chiến thắng’ của KSI trước Joe Fournier. Bất chấp quyết định đó, người ta vẫn quyết định rằng KSI sẽ đảm nhận vai trò tiếp theo của anh trai cùng cha khác mẹ của Tyson Fury. Kể từ đó, đã có những cuộc thảo luận về việc đàm phán và có rất nhiều tranh cãi qua lại về việc thiết lập hợp đồng. Cuối cùng, hai võ sĩ giải quyết được sự khác biệt của họ và cung cấp mật khẩu cho cuộc chiến.

Quảng cáo

Trong video ‘Face Off’, Tommy tiết lộ một số vấn đề hậu trường.“Nếu đó không phải là KSI đấu với Tommy Fury, bạn sẽ không chiến đấu. Bạn sẽ không tham gia cuộc chiến. Tôi không quan tâm đến tất cả những điều nhảm nhí đó. Ai đi thứ hai, ai đi trước, có quan trọng không? Theo Fury, đây là một vấn đề khá nghiêm trọng và khiến KSI gần như phải rời cuộc chiến.

Trong phần lớn thời gian, cả hai võ sĩ đều tin rằng họ là ‘bên A’ tham gia trận đấu này. Trong khi Tommy tự hào về chiến thắng trước Jake Paul, KSI cũng có một số pha dứt điểm ấn tượng mang tên anh ấy. Vì vậy, có thể hiểu được tại sao cả hai đều muốn ghi tên mình ở phía trước. Hơn nữa, theo truyền thống, nhà vô địch hoặc trong trường hợp này là võ sĩ có uy tín hơn và được ‘yêu thích’ hơn sẽ đứng ở vị trí thứ hai.

Tommy Fury tin rằng Jake Paul là chiến binh giỏi hơn KSI

Như đã đề cập trước đó, trận đấu có nguy cơ bị hủy vì nhiều lý do. Đầu tiên, cả hai không thống nhất được về trọng lượng. Là một người đàn ông to lớn hơn, Fury muốn trận đấu ở mức 185 pound, gần hơn với mức anh ấy từng thi đấu. Tuy nhiên, với trọng lượng cao hơn nhiều so với KSI đang chiến đấu, mức trung bình là 183 pound đã được quyết định.

Quảng cáo

Hơn nữa, Fury cũng tuyên bố rằng anh ấy muốn một cuộc kiểm tra ma túy toàn diện được thực hiện trước trận đấu. Một điều không thể thương lượng khác, đây là điều mà ngay cả Dillon Danis cũng nhớ. Cuối cùng, rào cản cuối cùng là thống nhất số hiệp cho trận đấu này. Dù Fury tiết lộ muốn có 8 hiệp nhưng KSI đảm bảo chỉ có 6 hiệp. Tại đây, YouTuber khẳng định anh chỉ cần 4 hiệp là có thể hạ gục Fury.

Tuy nhiên, như Fury thường nói, anh ấy không ấn tượng với những gì KSI đã làm được trong sự nghiệp của mình cho đến nay. “Bạn kéo bất cứ ai ra khỏi quán rượu vào tối thứ bảy và họ có thể làm những gì bạn làm”, anh ấy nói trên Face Off. Ngoài ra, cả John Fury và Tommy đều thường nói rằng Jake Paul là một cuộc chiến khó khăn hơn KSI. Ngay cả khi anh ta không đồng ý, chủ sở hữu PRIME Hydration vẫn phải làm rất nhiều việc để chứng minh quan điểm của mình.

Quảng cáo

Sau tất cả, Tommy tin rằng anh ấy là vua của ngọn đồi và cái tên mà Logan, Jake, KSI và những người khác gọi anh ấy. Về phần KSI, anh ta tin rằng cách duy nhất anh ta có thể chứng tỏ bản thân là hạ gục Tommy Fury và sau đó kêu gọi cuộc chiến được chờ đợi từ lâu chống lại Jake Paul.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *