Tommy Fury và KSI làm điều bất ngờ trong video lan truyền

Quyền Anh

YouTuber trở thành võ sĩ KSI chuẩn bị đấu với võ sĩ chuyên nghiệp Tommy Fury (9-0) vào ngày 14 tháng 10 tại Manchester, Vương quốc Anh. Trận đấu sắp tới đã thu hút sự chú ý của những người hâm mộ trận đấu trên toàn thế giới, làm dấy lên cuộc tranh luận gay gắt giữa họ về đối thủ ưa thích của họ. Nhiều người không chắc liệu KSI có thể vượt qua võ sĩ vĩ đại người Anh hay không.

Quảng cáo

Cả hai võ sĩ vẫn bất bại, và sẽ rất thú vị để xem ai trong số họ sẽ về nhà với trận thua đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng tới. Giống như hầu hết các trận đấu quyền anh của người nổi tiếng, KSI và Fury đã nói chuyện rác rưởi để tạo ra sự cường điệu xung quanh cuộc chiến của họ. Trên thực tế, mọi thứ trở nên thực sự nóng bỏng khi họ gặp nhau trước đó trong một cuộc họp báo về cuộc chiến của họ.

Quảng cáo

Tuy nhiên, cả hai lại rơi vào tình huống hài hước khi một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội. Đoạn video được đề cập là từ cuộc phỏng vấn trực tiếp của họ cho DAZN. Trong khi cả hai đang nói chuyện rác rưởi về nhau trong phần hay hơn của cuộc phỏng vấn, có vẻ như cả hai đều quên mất rằng họ đã ăn thịt bò trong vài giây.

Đoạn clip lan truyền cho thấy KSI và Tommy Fury nói về thói quen tập luyện của họ cũng như tình hình gần đây của họ. Người hâm mộ thấy điều đó thật buồn cười, vì có cảm giác như cả hai đều bước ra khỏi màn ảnh của mình trong giây lát.

Người hâm mộ mong đợi KSI sẽ bị Tommy Fury loại sau khi xem đoạn phim tập luyện của anh

Trận đấu giữa KSI và Tommy Fury đã thu hút rất nhiều sự quan tâm vì cả hai võ sĩ đều có thành tích tốt và dự kiến ​​sẽ không hoàn toàn vắng mặt như một số trận đấu của người nổi tiếng. Cả hai đối thủ đều cam kết tập luyện nghiêm ngặt và các buổi đấu tập căng thẳng để trau dồi kỹ năng của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ lại kém ấn tượng hơn khi xem đoạn phim tập luyện của KSI.

Quảng cáo

Trong một video được KSI đăng trên mạng xã hội của mình, người ta thấy anh ấy đang cạnh tranh với một đối tác đào tạo. Người hâm mộ lo lắng về phong độ và tốc độ của YouTuber nổi tiếng, đồng thời lo sợ rằng Tommy Fury, người cũng bùng nổ không kém, có thể dễ dàng hạ gục anh ta.

Tuy nhiên, có lẽ còn quá sớm để đánh giá JJ, bởi anh có đủ kinh nghiệm trên võ đài để thể hiện tốt trên võ đài vào ngày 14/10. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi trận đấu đỉnh cao, trong đó có sự góp mặt của một võ sĩ quyền anh chuyển sang làm YouTuber khác, Logan Paul, đối đầu với cựu võ sĩ Bellator, Dillon Danis. Trong khi KSI và Tommy Fury đang sử dụng những thứ tiêu chuẩn để thúc đẩy cuộc chiến của họ, thì mọi thứ đã lên một tầm cao mới giữa Paul và Danis.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *