Tôn giáo của Cristiano Ronaldo bị nghi ngờ sau lễ kỷ niệm bàn thắng của Al-Nassr

Bóng đá

Màn ăn mừng bàn thắng của Cristiano Ronaldo vào lưới Al-Shabab đã khiến người hâm mộ vô cùng xúc động. Họ đồn đoán về tôn giáo của Ronaldo. Anh ấy đã trở thành một người Hồi giáo?

Sau khi ghi bàn thắng thứ ba cho Al-Nassr trong đêm, Ronaldo đã hoàn tất màn lội ngược dòng ngoạn mục cho đội bóng Saudi Pro League. Tuy nhiên, điều đáng nhớ nhất ở bàn thắng đó là màn ăn mừng. Ronaldo được bao quanh bởi các đồng đội sau khi anh ghi bàn và họ cùng nhau ăn mừng. Sau khi tạo khoảng trống cho mình, Ronaldo đã thực hiện ‘lạy’.

Trong đạo Hồi, một lễ lạy hoặc lễ lạy là hành động lễ lạy Chúa (Chúa). Đó là một cảnh phổ biến trong những lời cầu nguyện của người Hồi giáo. Những người theo đạo Hồi cầu nguyện Allah trong khi cúi đầu lễ lạy Nhiều cầu thủ Hồi giáo đã làm điều đó sau khi ghi bàn bao gồm Mohamed Salah và Sadio Mane. Đây cũng là một cảnh thường thấy ở Saudi Pro League vì đây là một quốc gia chủ yếu là người Hồi giáo. Tuy nhiên, một người không theo đạo Hồi làm điều đó là một cảnh tượng khác thường.

Điều này không khỏi khiến người hâm mộ thắc mắc về tôn giáo của Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức nào nói về việc Ronaldo đổi đạo. Anh ấy vẫn là một người rất tâm linh và theo Công giáo La Mã giống như phần lớn người Bồ Đào Nha quê hương anh ấy.

Cristiano Ronaldo đã ghi bàn quyết định trong cuộc lội ngược dòng gay cấn cho Al-Nassr

Hy vọng vô địch của Al-Nassr đã tan thành mây khói khi họ bị dẫn trước hai bàn trong 40 phút đầu tiên. Cristian Guanca của Al-Shabab đã ghi một quả phạt đền ở phút 25 và ghi một bàn thắng khác ở phút 40 để giúp đội của anh ấy dẫn trước 2-0.

Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil Anderson Talisca đã không để Al-Shabab vượt lên dẫn trước trong hiệp một. Anh ấy đã kịp thời gỡ lại bàn thắng để giúp Al-Nassr bước vào giờ nghỉ giải lao với tỷ số cách biệt một bàn.

Phút 51, Abdulrahman Ghareb gỡ hòa bằng một pha dứt điểm từ cự ly 6 mét. Chính ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha là người kết liễu cuộc lội ngược dòng của đội bóng với bàn thắng ở phút 59. Al-Nassr thắng trận 3–2.

“Toàn đội đã chơi một trận đấu tuyệt vời. Bị dẫn trước 2-0 là rất khó khăn nhưng chúng tôi đã tin tưởng cho đến phút cuối cùng và chúng tôi đã ghi được ba bàn thắng,” Ronaldo nói với SSC TV.

Với hai trận đấu còn lại trong chiến dịch giải đấu, Al-Nassr Ronaldo kém đội đầu bảng Al-Ittihad 3 điểm. Chuyến làm khách của Al-Nassr tại vị trí thứ 10 của Ettifaq vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *