Tôn giáo và Dân tộc Tara Campbell: Vợ của Johnny Walker có phải là người Scotland không?

UFC

Ứng cử viên hạng nặng hạng nhẹ của UFC Johnny Walker là một nghệ sĩ giải trí thuần túy khi nói đến các màn trình diễn của anh ấy trong và ngoài Octagon. Hạng nhẹ số 5 sắp có trận thắng quyết định trước cựu binh dày dạn kinh nghiệm Anthony Smith. Walker bắt đầu hành trình của mình với UFC vào năm 2018 và là một trong những võ sĩ triển vọng được đánh giá cao nhất.

Tuy nhiên, võ sĩ người Brazil đã thất bại một thời gian và gặp một số tổn thất lớn trong sự nghiệp. Bất chấp những khó khăn, Walker vẫn tiếp tục tiến bộ và tạo dựng tên tuổi của mình trong thế giới MMA. Một người khác gần gũi với Walker đã có công giúp đỡ Walker trong sự nghiệp của anh ấy, đó là vợ của anh ấy, Tara Campbell.

Vợ của Johnny Walker, sắc tộc, tôn giáo (Tín dụng: MMA Junkie, Instagram)

Võ sĩ người Brazil đã hẹn hò với Campbell trong một thời gian dài và cả hai mới kết hôn vào năm 2022. Hình ảnh về đám cưới trọng đại của họ đã lan truyền trên mạng và cặp đôi hiện đang hạnh phúc trong mối quan hệ của họ.

Tara Campbell sinh năm 1996 tại Ireland và có bằng luật. Cô ấy là một giáo viên ở Qatar nhưng gần đây đã chuyển sang làm huấn luyện viên thể hình và sức khỏe trên Instagram. Trước khi kết hôn, cặp đôi đã cố gắng chuyển đến Ireland.

Johnny với vợ Walker
Johnny với vợ Walker. (Tín dụng: Instagram)

Walker hiện đang tập luyện tại SBG Ireland, dưới sự huấn luyện của Conor McGregor, John Kavanagh. Vợ của Johnny Walker cũng đã giúp anh ấy có được sự đại diện tốt hơn trong không gian MMA bằng cách ký hợp đồng với Paradigm Sports. Campbell không hài lòng với việc chồng mình thiếu tài trợ và khuyến mại nên quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

Người phụ nữ Ireland sau đó bắt đầu nghiên cứu các công ty đại diện trong lĩnh vực kinh doanh MMA và đầu quân cho Paradigm Sports. Sau nhiều lần nộp đơn và gặp gỡ, Walker đã gia nhập cùng cơ quan với Conor McGregor và Leon Edwards. Công bằng mà nói cô ấy là người hâm mộ và ủng hộ lớn nhất của chồng mình.

Tara Campbell, vợ của Johnny Walker có theo đạo không?

Không có nhiều thông tin về niềm tin tôn giáo của Tara Campbell hoặc nếu cô ấy theo tôn giáo. Campbell có thể không thích nói về đức tin của mình trước công chúng nhưng chồng cô là một Cơ đốc nhân theo đức tin. Cặp đôi đã kết hôn vào ngày 1 tháng 12 năm 2022 một cách hoành tráng và công khai.

Ngoài những bức ảnh gây sốt trên mạng, cặp đôi này còn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình thông qua mạng xã hội. Mặc dù cặp đôi đã kết hôn vào năm ngoái nhưng không có nhiều thông tin về thời điểm họ bắt đầu hẹn hò.

Johnny Walker đi nghỉ cùng vợ Tara Campbell
Johnny Walker đi nghỉ cùng vợ Tara Campbell. (Tín dụng: Instagram)

Theo tin đồn, cặp đôi bắt đầu quen nhau vào năm 2019 khi Tara Campbell đăng một bức ảnh chụp chung với Johnny Walker trên Instagram của cô. Theo tin đồn, cặp đôi đã hẹn hò khá lâu trước khi đi đến quyết định trọng đại.

Hiện tại, Tara Campbell vẫn tiếp tục cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Johnny Walker khi cô tiến tới UFC. Thông qua bài đăng Instagram mới nhất của cô ấy, cặp đôi dường như đang tận hưởng kỳ nghỉ của họ ở Bồ Đào Nha. Người hâm mộ có thể mong đợi được nhìn thấy nhiều cái nhìn thoáng qua hơn về cuộc sống hôn nhân của họ từ Walker và vợ anh ấy trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *