Toni Kroos thừa nhận Real Madrid cảm thấy bất khả chiến bại với Cristiano Ronaldo

Bóng đá

Toni Kroos đã chơi cùng Cristiano Ronaldo trong 4 mùa giải ở Real Madrid. Kroos luôn ca ngợi Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cả hai đã chia sẻ phản ứng hóa học đáng kinh ngạc trong thời gian ở câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Cristiano Ronaldo và Toni Kroos đã giành được rất nhiều danh hiệu trong thời gian cùng nhau khoác áo Real Madrid. Cả hai đều đã giành được bốn chức vô địch Champions League với Los Blancos. Hơn nữa, Toni Kroos đã giúp ích rất nhiều cho người Bồ Đào Nha. Tiền vệ này thường chuyền bóng vào trong cho cầu thủ tấn công đánh bóng vào lưới.

Bộ đôi này tạo thành một trong những bộ đôi nguy hiểm nhất trong bóng đá. Họ đã chơi 170 trận cùng nhau trước khi Ronaldo chuyển đến câu lạc bộ Serie A của Ý.

Trong một cuộc phỏng vấn, người Đức đã ca ngợi cầu thủ Al-Nassr và nói rằng anh ấy là một trong những lý do khiến họ có thể giành được nhiều danh hiệu như vậy. Người chơi chia sẻ, “Với Cristiano Ronaldo trong đội, chúng tôi cảm thấy mình có thể đạt được bất cứ điều gì.”

Cristiano Ronaldo hiện đang chơi cho câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr. Cầu thủ này đã trở thành vận động viên được trả lương cao nhất thế giới sau khi gia nhập câu lạc bộ mới của mình và vẫn được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới.

Toni Kroos bị cấm lấy tên Lionel Messi thay cho Cristiano Ronaldo

Toni Kroos luôn ca ngợi cầu thủ người Bồ Đào Nha kể từ những ngày còn khoác áo Real Madrid. Tiền vệ này cũng từng chia sẻ việc anh bị ‘cấm’ lấy tên Lionel Messi thay cho Ronaldo.

Tuyển thủ Đức từng vinh danh Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Kroos tiết lộ, “Từ khi tôi thi đấu, đó là Cristiano Ronaldo. Tôi thiên vị vì anh ấy có đóng góp quan trọng giúp chúng tôi giành nhiều danh hiệu.”

Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng họ là hàng xóm của nhau cả trong phòng thay đồ lẫn ngoài đời. Do đó, Kroos tiết lộ rằng anh bị cấm soán ngôi danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của Lionel Messi.

Người chơi chia sẻ, “Thật thú vị và tuyệt vời khi được chơi cùng Ronaldo. Chúng tôi không chỉ là đồng đội mà còn là hàng xóm trong phòng thay đồ và ngoài đời. Anh ấy sống ngay bên cạnh tôi. Đó là lý do tại sao tôi bị cấm nêu tên Messi.”

Tuy nhiên, cầu thủ này đã từ chối lệnh cấm của mình khi anh ta một lần nữa được hỏi về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Kroos gọi Messi là người xứng đáng với danh hiệu này và chia sẻ rằng anh chưa bao giờ thấy một cầu thủ nào thi đấu thường xuyên ở giải vô địch. Như vậy, xem như Kroos đã thay người đồng đội cũ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *