Tony Khan bị sốc sau khi Jade Cargill chấp nhận lời đề nghị WWE của Triple H bất chấp lời đề nghị số tiền lớn

WWE

Jade Cargill là thành viên của AEW từ năm 2020 đến năm 2023. Tuy nhiên, khi hợp đồng với chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu hết hạn vào tháng 9 năm nay, cô đã quyết định không gia hạn hợp đồng. Sau đó, anh tham gia WWE. Giờ đây, Cargill đã ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford.

Cùng với đó, Chủ tịch AEW Tony Khan hiện đã mở lòng về Jade Cargill từ AEW đến WWE. Chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu gần đây đã mang đến cho người hâm mộ sự kiện PPV hàng đầu, AEW WrestleDream. Sau đó, Khan xuất hiện trong chương trình truyền thông hậu WrestleDream.

Trong lần xuất hiện của mình, anh ấy nói rằng anh ấy rất ngạc nhiên về việc Cargill chuyển từ AEW sang WWE, mặc dù Khan đã thực hiện “ưu đãi rất lớn“. Tony Khan nói về việc tổ chức các cuộc đàm phán hợp đồng với Jade.

Anh ấy nói, “Tôi đã đưa ra một lời đề nghị rất lớn và tôi nghĩ đó là một lời đề nghị rất công bằng. Tôi nghĩ anh ấy đang cân nhắc và sau đó anh ấy yêu cầu một lời đề nghị lớn hơn, rồi tôi lại đi lên và tôi nghĩ rằng nó sẽ làm được. Thế thì không”.

Chủ tịch AEW sau đó nói rằng ông ấy “bị sốc” và anh ấy thực sự hy vọng Cargill sẽ quay lại với AEW. Tuy nhiên, Tony đề cập rằng anh chỉ có những điều tốt đẹp để nói về cựu ngôi sao. Trên thực tế, Khan nói rằng Cargill là một phần quan trọng của AEW và sẽ luôn được chào đón bởi cơ hội thăng tiến.

Vì vậy, có vẻ như Tony Khan rất ngạc nhiên trước việc Jade Cargill rời AEW, nhưng anh ấy vẫn có những điều tốt đẹp để nói về cựu Siêu sao của mình. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Jade có nói gì về những gì Khan tiết lộ hay không.

Tony Khan mất Jade Cargill và ký hợp đồng với Adam Copeland với AEW chỉ trong một tuần

Tony Khan và các hoạt động quảng bá của anh ấy đã gây chú ý từ khá lâu. Đáng chú ý nhất, AEW đã trở thành chủ đề bàn tán của thế giới đấu vật khi Jade Cargill tuyên bố rời công ty. Tuy nhiên, một lần nữa, chương trình khuyến mãi lại trở thành tiêu điểm kể từ khi Tony Khan gần đây đã ký hợp đồng với tên tuổi lớn của WWE, Adam Copeland.

WWE Hall of Famer Edge gần đây đã xuất hiện lần đầu tại AEW với cái tên ‘Adam Copeland’. Vì vậy Tony Khan mất Cargill và ký hợp đồng với Copeland trong vòng một tuần. Không có gì ngạc nhiên khi chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu đã thu hút sự chú ý của mọi người trong thế giới đấu vật.

Mặc dù bản thân Chủ tịch AEW cũng bị sốc trước sự ra đi của Jade nhưng ông vẫn quyết định gây bất ngờ cho người hâm mộ khi bổ sung Copeland vào danh sách AEW. Cựu Siêu sao WWE gần đây đã ra mắt tại sự kiện WrestleDream PPV của AEW. Đó là một màn ra mắt bom tấn và được toàn thể cộng đồng đấu vật đón nhận nồng nhiệt.

Trong khi đó, Jade Cargill vẫn chưa ra mắt chính thức cho chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford. Cùng với đó, giờ đây có thể thấy mỗi chương trình khuyến mãi quyết định tiến hành như thế nào với các thành viên trong danh sách mới được ký. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ rất hào hứng muốn biết Tony Khan và các hoạt động quảng bá của anh ấy sẽ mang lại điều gì khác cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *