“Tốt hơn hết là họ đừng để bạn đi” – Người hâm mộ lo lắng sau khi ngôi sao WWE 38 tuổi đăng thông điệp thô thiển trong bối cảnh cắt giảm tài năng

WWE

WWE đã trở thành một phần của ngày lịch sử vào ngày 12 tháng 9 năm 2023 khi sáp nhập với UFC trực thuộc TKO Group Holdings. Việc sáp nhập đã được nhiều bên chờ đợi từ lâu. Tuy nhiên, điều không được mong đợi là WWE đã sa thải nhân viên và tài năng.

Quảng cáo

Đội thăng hạng có trụ sở tại Stamford gần đây đã bắt đầu cắt giảm rất nhiều tài năng khỏi danh sách. Một số Siêu sao của chương trình khuyến mãi đã lên mạng xã hội của họ để thông báo về việc rời khỏi chương trình khuyến mãi. Giữa tình huống như vậy, ngôi sao WWE 38 tuổi Karrion Kross mới đây đã chia sẻ một thông điệp khó hiểu.

Kross đã sử dụng tay cầm ‘X’ của mình để đăng “Thời gian không còn nhiều nên hãy nói lời tạm biệt.” Cùng với đó, người hâm mộ dường như đang lo lắng cho tương lai của siêu sao WWE. Một người hâm mộ đã bình luận: “Tốt nhất là họ đừng để cậu đi, tôi thề có Chúa là tôi sẽ tức lắm đấy.

Quảng cáo

Một số người hâm mộ đã tụ tập từ khắp nơi trên thế giới để bình luận về bài đăng. Mặc dù nhiều người hâm mộ có vẻ lo lắng về tương lai của Siêu sao WWE. Một số người trong số họ đưa ra những ý kiến ​​khác nhau. Một người hâm mộ đã viết: “Tôi thực sự hy vọng họ sẽ làm điều gì đó tốt đẹp với bạn trong một thời gian.”

Quảng cáo

Người hâm mộ phản ứng với bài đăng của Karrion Kross (Credit: X)

Bây giờ vẫn còn phải xem ý nghĩa thực sự của thông điệp khó hiểu được Kross chia sẻ trên mạng xã hội của anh ấy là gì. Người hâm mộ đang nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với siêu sao WWE trong đợt quảng bá ở Stamford.

Siêu sao WWE nào là nạn nhân của việc cắt giảm tài năng do được thăng chức?

Một số đô vật trong chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu gần đây đã bị loại khỏi công ty. Một số người trong số họ thậm chí còn khiến cả thế giới đấu vật ngạc nhiên. Giống như việc ra mắt Dolph Ziggler, cựu chiến binh WWE, người đã tham gia quảng bá trong 19 năm.

Việc Mustafa Ali và Matt Riddle ra mắt cũng khiến nhiều người bất ngờ. Ali đã lên kế hoạch cho một cuộc chiến lớn trước khi được thả. Mặt khác, Riddle là một thành viên tích cực trong danh sách. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford phát hành chúng.

Quảng cáo

Ngoài những Siêu sao này, còn nhiều Siêu sao khác đã được phát hành. Cho đến nay đã có tổng cộng 21 đô vật được trả tự do. Những người này bao gồm Rick Boogs, Aliyah, Top Dolla, Elias, Ridick Moss, Emma, ​​​​​​Yulisa Leon, Ikeman Jiro, Shelton Benjamin, Dana Brooke, Shanky, Mansoor và Mace cùng những người khác.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết đây có phải là lần phát hành tài năng duy nhất của WWE hay sẽ có nhiều hơn trong những ngày tới. Ngoài ra, vì việc sáp nhập diễn ra gần đây nên những thay đổi khác sẽ được đưa ra trong tương lai vẫn chưa được nhìn thấy. Trong khi chờ đợi, chúng tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho các thành viên trong danh sách đang hoạt động hiện tại.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *