Tracy Cortez nhìn lại cuộc đời mình sau khi chia tay Brian Ortega

UFC

Mối quan hệ trước đây của Tracy Cortez với Brian Ortega là một vấn đề được công chúng biết đến. Nhưng nhiều người hâm mộ không nhận ra rằng cặp đôi quyền lực trước đây lại đến với nhau theo một cách không bình thường. Tất cả bắt đầu vào năm 2020 khi ‘Thành phố T’ đã nhận xét về một trong những bài đăng trên Instagram của Tracy, nói rằng – “F ** k it ima bắn phát súng của tôi.” Phần còn lại là lịch sử.

Kể từ đó, cả hai bắt đầu gặp nhau và sau đó, người hâm mộ đã nhiều lần bắt gặp họ đi cùng nhau. Ngoài ra, cả hai cũng đã xuất hiện cùng nhau trên một số video UFC Embedded. Tracy cũng đã giúp Brian Ortega chuẩn bị cho trận đấu UFC 266 của anh ấy với Alexander Volkanovski. Cầu thủ 29 tuổi cũng ở trong góc của anh ấy đêm đó.

Một tháng sau, người ta thấy Cortez đeo chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón tay, làm dấy lên tin đồn họ đính hôn. Tiếp theo đó, bình luận viên UFC Laura Sanko đã yêu cầu xác nhận của anh ấy trong một bình luận trên Instagram, Cortez đã không bỏ qua để trả lời, “Tôi nói có.” Kể từ đó, cả hai đã xuất hiện trong các trận đấu UFC của nhau cũng như hỗ trợ.

Ortega đã đi xa đến mức xăm tên mình lên môi dưới vào ngày lễ tình nhân năm 2022. Nhiều người hâm mộ coi thứ mà Brian tuyên bố là “món quà”, như một cử chỉ kỳ lạ. Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp cho cả hai cho đến đầu năm nay. Vào ngày 17 tháng 1, một người dùng Twitter đã gây chú ý khi Tracy và Ortega bất ngờ xóa tất cả hình ảnh của nhau khỏi tài khoản mạng xã hội của họ.

Ngoài ra, Tracy đã đổi tên hồ sơ của mình từ Tracy R. Ortega trở lại Tracy R. Cortez. Ngay sau khi tin tức này được đưa ra, những tin đồn về việc họ chia tay bắt đầu lan truyền khắp MMA Twittersphere như một ngọn lửa, thu hút nhiều phản ứng khác nhau.

Thành phố T‘ đã thua 2 trong 3 trận gần nhất, một trận tranh đai. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới biết được liệu cuộc chia tay của họ có ảnh hưởng đến sự nghiệp chiến đấu của cả hai hay không.

Tracy Cortez nhìn lại cuộc đời sau khi chia tay Brian Ortega

Tracy Cortez có thành tích UFC hoàn hảo kể từ khi ký hợp đồng hậu Dana White Dòng thách thức hiệu suất. Anh ấy hiện đang có chuỗi 5 trận thắng. Tuy nhiên, xét về cuộc sống bên ngoài chiếc lồng, Cortez dường như đang trải qua một khoảng thời gian đầy sóng gió. Để thêm vào vấn đề của mình, Tracy thậm chí đã đi theo con dao để phẫu thuật một tay.

Với hơn 576 nghìn người theo dõi trên Instagram, Cortez hiện chỉ còn 23 bài đăng sau khi xóa bất kỳ nội dung nào liên quan đến người yêu cũ. Bài đăng mới nhất trên Instagram của cô ấy cho thấy Tracy không ở trạng thái tốt nhất trong ký ức gần đây khi cô ấy phải vật lộn với sức khỏe tâm thần.

Trong một bài đăng ngày 18 tháng 4, Tracy nói, “Có điều tôi muốn chia sẻ với bạn, hiện tại tôi gặp một chút khó khăn khi đi lại trong khoảng không gian mà tôi có.” Anh ấy tiếp tục, “Thành thật mà nói, như bạn có thể thấy. Cuộc sống đã thử thách tôi, trong sự nghiệp, trong cuộc sống cá nhân và đức tin của tôi.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Tracy R. Cortez (@cortezmma)

Cortez nói thêm rằng anh ấy đã trải qua rất nhiều “ngày vất vả” nhưng có một suy nghĩ biết ơn đã giúp anh ấy vượt qua nó phần lớn. “Có suy nghĩ rằng cuộc sống xảy ra với bạn chứ KHÔNG phải với bạn,” chuyển sang hạng ruồi UFC, trước khi đề cập đến niềm tin của anh ấy vào một vị thần có kế hoạch lớn hơn cho anh ấy.

Bài đăng trên Instagram là một băng chuyền bao gồm 10 tệp phương tiện, bao gồm cả video và ảnh. Điều đáng chú ý là hình ảnh cuối cùng hiển thị một bảng với câu nói, “Một ngày nào đó bạn sẽ nhìn lại và biết ơn vì mọi thứ đã đi theo cách của Chúa chứ không phải của bạn.”

Năm ngoái vào tháng 12, Tracy đã phải rút khỏi cuộc đụng độ UFC Orlando với Amanda Ribas. Cortez nói rằng anh ấy đang trải qua một “vấn đề cá nhân” tại thời điểm dẫn đến quyết định. Vì đây là lần cặp đôi trước đây bị bắt gặp đi cùng nhau nên người hâm mộ vẫn không biết lý do đằng sau việc họ rút lui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *