Trae Young hé lộ chữ ký Trae Young 3.0 Trước khi phát hành: Giá, Ngày phát hành, Màu sắc và Thông tin chi tiết khác

Bóng đá

Người hâm mộ NBA rất háo hức muốn tìm hiểu thêm về mẫu giày đặc trưng sắp ra mắt của Trae Young. Nhiều người hâm mộ NBA sẽ biết về người bảo vệ ngôi sao cho Atlanta Hawks. Trae tham gia giải đấu trong NBA Draft 2018 cùng với Luka Doncic, Deandre Ayton và Jaren Jackson Jr. Mặc dù được nhiều cầu thủ và người hâm mộ đánh giá cao, nhưng không thể phủ nhận rằng Young có tài năng và khả năng bắn súng ấn tượng.

Adidas dường như nghĩ như vậy khi họ hợp tác với anh ấy và ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là một vận động viên chứng thực với dòng giày của riêng anh ấy. Họ đã phát hành hai mẫu Adidas Trae Young và mẫu thứ ba dường như đang được tung ra thị trường. Vì ngôi sao của Hawks có rất nhiều người theo dõi có thể muốn mua đôi giày này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm chi tiết về chủ đề này.

Khi nào adidas sẽ phát hành Trae Young 3?

Nhiều công ty như Adidas muốn trì hoãn việc phát hành hình ảnh của các mẫu sắp ra mắt cho đến vài tháng trước khi phát hành. Tuy nhiên, hình ảnh của Adidas Trae Young 3 đã lan truyền trên mạng trong một thời gian dài sau những bức ảnh được đăng trên mạng xã hội. Rốt cuộc, Trae sẽ là người đầu tiên đi đôi giày này vì anh ấy là một vận động viên hỗ trợ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Trae Young (@traeyoung)

Mặc dù báo cáo vẫn chưa được xác nhận, nhưng Adidas Trae Young 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2023. Mẫu trước đó, Trae Young 2 có giá khoảng 140 USD. Do đó, nhiều người cảm thấy rằng phiên bản mới nhất sẽ có giá bằng hoặc thấp hơn.

Về phần thiết kế của giày thì chủ yếu là màu đen viền đỏ tươi. Tuy nhiên, phần đế của Adidas Trae Young 3 lại là sự kết hợp thú vị giữa hai màu cam và trắng. Sự kết hợp màu sắc này trông khá thú vị và đã thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ, những người cảm thấy rằng nó tốt hơn nhiều so với phiên bản trước.

Chúng tôi rất vui khi thấy Adidas đặt niềm tin vào Trae như vậy. Nếu anh ấy có thể đưa Hawks tiến sâu hơn vào giai đoạn hậu mùa giải và có tác động tốt hơn, Adidas hoàn toàn có thể tung ra nhiều mẫu hơn để làm hài lòng người hâm mộ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *