“Train by Day Joe Rogan Podcast by Night”- Nick Diaz’s Unfiltered Brilliance Mang đến sự ra đời cho Joe Rogan’s Podcast JRE Intro

UFC

Nếu bạn là người hâm mộ thực sự của podcast ‘Trải nghiệm của Joe Rogan’ thì bạn sẽ biết khẩu hiệu. ‘Huấn luyện ban ngày, podcast của Joe Rogan vào ban đêm. Cả ngày.” Nhưng nó có nguồn gốc từ đâu?

Câu trả lời nằm ở một sự thật rất nhỏ, mà nhiều người sẽ thấy ngạc nhiên. Những lời đó thực sự là của Nick Diaz. Máy bay chiến đấu đã hét lên từ podcast này sang podcast khác. Nó vẫn đang trong quá trình trở thành một trong những podcast hay nhất và được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới.

Nick Diaz đã nói điều này trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau trận đấu với cựu vô địch hạng nhẹ UFC BJ Penn tại UFC 137. Nick Diaz đã giành chiến thắng trước đối thủ của mình bằng quyết định nhất trí. Thật thú vị, nhà cựu vô địch hạng bán trung đang được phỏng vấn bởi một trong những bình luận viên nổi tiếng nhất của UFC, chính Joe Rogan.

Cuộc phỏng vấn được thực hiện lại vào năm 2011. Sau đó, bắt đầu từ tập #153 của JRE, podcast bao gồm những lời của Nick Diaz trong phần giới thiệu của họ.

Nick Diaz đã từng tham gia podcast của Joe Rogan chưa?

Nick Diaz là một cái tên nổi tiếng trong thế giới UFC, người đang được thảo luận nhiều. Gần đây anh ấy cũng nói về JRE. Mặc dù bản thân Diaz chưa bao giờ xuất hiện trong JRE, nhưng không có gì bí mật khi anh ấy là một fan hâm mộ của chương trình, điều này có thể thấy được từ những tiếng hét lớn mà anh ấy đưa ra. Mặc dù có tin đồn rằng anh ấy sẽ góp mặt trong một trong những podcast sắp tới.

Nhưng gần đây Diaz đã được giới thiệu trong một cuộc phỏng vấn mà quan điểm của anh ấy khá khác biệt. Diaz đã được đặc trưng trên Dr. Hightower, một bác sĩ chỉnh hình đã mời các vận động viên tham gia kênh của mình. Anh ấy đã nói về ý kiến ​​​​gần đây trên podcast. “Bây giờ tôi cố gắng không xem quá nhiều những thứ đó. Tôi quá bận với việc đó.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nate Diaz (@nadiaz209)

Ông nói thêmVấn đề khi xem điều đó và lý do tại sao tôi rất đồng điệu với anh ấy là vì tôi thực sự đã theo dõi rất nhiều người mà anh ấy sẽ đưa vào chương trình trước khi anh ấy tham gia chương trình. Tôi đã giỏi nhiều môn rồi.” Diaz với tư cách là võ sĩ đang giữ thành tích 26-10 vô cùng ấn tượng trong sự nghiệp MMA của mình.

Joe Rogan được biết là có sự góp mặt của nhiều võ sĩ UFC như Israel Adesanya, Jake Shields, v.v. Trong tập phim của anh ấy với Jake Shields, người ta thấy Rogan và Shields đánh giá cao võ sĩ. Nhưng cùng với điều này, theo tin tức gần đây, Nick Diaz đã bị bắt. Vì vậy, Nick Diaz sẽ thực sự xuất hiện trong JRE, chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *