Trận chiến tiếp theo của Francis Ngannou có thể là Deontay Wilder nhưng có một sự thay đổi

Quyền Anh

Francis Ngannou, cựu vô địch hạng nặng UFC, đã khiến tất cả mọi người ở Riyadh, Ả Rập Saudi ngạc nhiên với kỹ năng chiến đấu xuất sắc vào cuối tuần trước. Anh đối đầu với nhà vô địch quyền anh hạng nặng Tyson Fury trong trận đấu quyền anh đầu tiên. Sự kiện này hóa ra là một trong những sự kiện chéo lớn nhất trong năm. Ngay cả khi anh ta không thắng, anh ta vẫn chiếm được cảm tình của người hâm mộ và các đồng chí. Và bây giờ, anh ấy đang tham gia một trận chiến lớn khác, lần này là chống lại Deontay Wilder.

Trong trận đấu quyền anh đầu tiên của mình, ‘Kẻ săn mồi’ hạ gục Fury tưởng chừng như bất bại ở hiệp 3. Điều này khiến nhiều người hâm mộ cho rằng lẽ ra anh phải thắng. Tuy nhiên, phiếu chấm điểm của ban giám khảo lại tiết lộ một điều khác. Nhưng sau đó, mọi người ở hạng cân nặng đều muốn giành lấy nó.


Gần đây, trên podcast The MMA Hour với Ariel Helwani, Ngannou đã nói về bước đi tiếp theo của mình. Khi Ariel Helwani hỏi anh về trận đấu tiềm năng với Deontay Wilder, võ sĩ gốc Cameroon đã tiết lộ một điều đáng ngạc nhiên. Anh thừa nhận đó là một khả năng thực sự.


Ngannou tiết lộ, “Tôi nghĩ đó là một ý tưởng hay. Trên thực tế, chúng tôi đã nói về điều đó. Trên thực tế, điều đó đã được thảo luận. Vì vậy, đó là điều có thể xảy ra. Vì vậy, Deontay Wilder, được vài tháng, ý tôi là được một thời gian, đã tập luyện MMA ồ, thực sự, vậy nên, ồ đúng vậy.”

Theo Francis Ngannou, Deontay Wilder đã tập luyện MMA được một thời gian và đã có một số tin đồn về việc họ thi đấu. Vì vậy, có khả năng Ngannou sẽ đối đầu với Wilder nhưng không phải trên võ đài quyền anh. Sau khi nghe Ngannou, người hâm mộ rất hào hứng với ý tưởng Ngannou đấu với Wilder.


Đây là những gì huấn luyện viên Malik Scott đã nói về Deontay Wilder so với Francis Ngannou

Huấn luyện viên của Deontay Wilder, Malik Scott, đã bóng gió rằng Francis Ngannou đang được coi là đối thủ tiếp theo của võ sĩ nổi tiếng. Scott tiết lộ, “Chúng tôi đã liên lạc về nó. Bây giờ anh ấy là người được lựa chọn và chúng ta sẽ xem mọi chuyện sẽ đi đến đâu. Vâng, thực sự.”

Scott cũng ngưỡng mộ kỹ năng chiến đấu của Ngannou. Điều này là do, mặc dù thiếu kinh nghiệm đấm bốc chuyên nghiệp, anh ấy chiến đấu đáng kinh ngạc trong cuộc đụng độ đầu tiên của anh ấy. Trận ra mắt của Ngannou thể hiện năng lực đấm bốc ấn tượng, giúp anh có cơ hội đối đầu với Wilder.


Deontay Wilder vs. Francis Ngannou (Credit- Forbes)

Scott chỉ ra mối nguy hiểm mà Ngannou gây ra trên võ đài và lưu ý rằng khả năng của anh ấy biến anh ta thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ cho Deontay Wilder.

Người hâm mộ phải lưu ý rằng Deontay Wilder là võ sĩ chuyên nghiệp với 43 trận thắng, 2 trận thua và 1 trận hòa, giữ đai hạng nặng WBC từ năm 2015 đến 2020. Cuộc đụng độ tiềm năng của anh với Ngannou đã tạo nên tiếng vang trong giới hâm mộ. Nói chung, người hâm mộ đang tự hỏi ai sẽ thắng trong cuộc đụng độ nếu cuộc đụng độ tiềm năng này diễn ra trong tương lai. Bạn nghĩ gì về điều này? Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn tại phần bình luận.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *