Trận chiến tiếp theo của Israel Adesanya sẽ diễn ra ở hạng nhẹ-nặng? Những bình luận mới nhất của Dana White dấy lên tin đồn

UFC

Chủ tịch UFC Dana White dường như đã kích thích trí tò mò của người hâm mộ MMA. Sử dụng ít từ nhất và không đưa ra bất kỳ tên nào, nhà quảng cáo 53 tuổi đã trêu chọc người hâm mộ về trận đấu tiếp theo của anh ấy với nhà vô địch hạng trung người Israel Adesana.

‘Người tạo kiểu cuối cùng,’ người thi đấu lần cuối tại UFC 287 đã trả thù cho trận thua MMA trước Alex Pereira trong sự kiện chính của đêm. Kiwi KO’ed sinh ra ở Nigeria ‘Poat’ để giành lại chiếc đai mà anh ấy đã nắm giữ từ năm 2019. Kể từ trận đấu đó, những đồn đoán về đối thủ tiếp theo có thể có của anh ấy chưa bao giờ ngừng. UFC 293 sẽ là sự kiện PPV chính ở Sydney. Và còn chiến binh nào tốt hơn để dẫn đầu sự kiện hơn Israel Adesanya?

Tại buổi họp báo của UFC Vegas 73, Dana đã xuất hiện trước các phóng viên để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của họ về đêm đó và hơn thế nữa. Tại một thời điểm, một phóng viên đã đề cập đến trận đấu đã lên lịch giữa Robert Whittaker và Dricus Du Plessis.

Với việc cả hai dự kiến ​​​​sẽ khóa còi trong tuần giao tranh Quốc tế, thời gian quay vòng nhanh chóng có thể không khả thi đối với người chiến thắng mới nổi. “Bạn đã nghĩ về điều đó?” phóng viên hỏi, ám chỉ Israel chống lại người chiến thắng trong cuộc chiến.

Dana White đã đề cập rằng chương trình khuyến mãi sẽ đưa ra thông báo về đối thủ Adesa của anh ấy, một đối thủ tiềm năng cho UFC 293. Kèm theo nụ cười toe toét và nụ cười đặc trưng của anh ấy, White nói, “Chúng tôi sẽ sớm đưa ra thông báo đó.”

Điều này hiện đã khiến thế giới MMA chìm trong bóng tối về những cái tên có thể sẽ đối đầu với Adesanya. Với rất ít hoặc không có thông tin, tất cả những gì người hâm mộ và các nhà phê bình có thể làm vào thời điểm này là suy đoán.

Israel Adesanya sẽ chiến đấu với ai tiếp theo?

Trận chiến lớn nhất ở hạng cân trung bình hiện đang diễn ra giữa Robert Whittaker và Dricus Du Plessis tại UFC 290. Cả hai người dường như đều có cơ hội tranh đai. Ai có được chiến thắng sẽ chắc chắn đối đầu với nhà đương kim vô địch Israel Adesana. Tuy nhiên, các vấn đề về lịch trình đang cản trở.

Với Alexander Volkanovski đã được đặt trước, Israel Adesanya là sự lựa chọn rõ ràng cho người đứng đầu UFC vào tháng 9 tại Sydney. Nhưng anh ấy có thể đối mặt với ai tiếp theo? Một điều mà chương trình khuyến mãi có thể làm là cầu nguyện rằng người chiến thắng trong trận Whittaker vs. Dricus sẽ khỏe mạnh và sẵn sàng trở lại.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jamahal Hill (@sweet_dreams_jhill)

Hầu như mọi ứng cử viên hạng trung trong top 10 đều được đặt trước một trận chiến. Những người không đặt trước (Derek Brunson, Roman Dolidze và Jack Hermansson) sẽ bị lỗ. Marvin Vettori sẽ đối đầu với Jared Cannonier vào tháng 6, trong khi Paolo Costa đối đầu với Ikram Aliskerov vào tháng 7.

Một lựa chọn chắc chắn có vẻ phù hợp với dòng thời gian hiện tại là nhà vô địch hạng nặng Jamahal Hill. Đối với người hâm mộ mới, ‘Izzy’ trước đó đã thất bại ở hạng cân cao hơn khi đối đầu với nhà vô địch lúc bấy giờ là Jan Blachowicz. Jan sẽ đối đầu với Alex Pereira tại UFC 291. Trận đấu giữa Adesanya và người chiến thắng trong trận đấu đó sẽ rất thú vị, dựa trên lịch sử mà Adesanya chia sẻ với cả hai. ‘Poat’ và Blachowicz. Nhưng đây là nếu và khi Adesanya thắng Hill.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Khamzat Chimaev (@khamzat_chimaev)

Một trận đấu khác được người hâm mộ quan tâm nhất là trận đấu với Khamzat Chimaev. Người Nga được đồn đại sẽ xuất hiện trên thẻ Abu Dhabi của UFC vào tháng 10, nhưng một đối thủ chưa bao giờ được công bố. Trong khi Chimaev được cho là đã không làm đủ để giành được huy chương vàng hạng trung, người hâm mộ sẽ không phàn nàn khi thấy anh thể hiện kỹ năng vật lộn của mình trước ‘Izzy.’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *