Trận chiến tiếp theo của Vasyl Ladderenko đã chính thức! Ngày và đối thủ được tiết lộ

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Ngày thi đấu đã được ấn định cho trận tranh đai hạng nhẹ IBF giữa Vasyl Lomachenko và George Kambosos Jr.
  • Cả hai võ sĩ đều hào hứng bước lên võ đài và biểu diễn cho khán giả Úc.

Vasyl Lomachenko chuẩn bị đấu với George Kambosos Jr. cho chức vô địch hạng nhẹ IBF còn trống. Trận đấu sẽ diễn ra tại RAC Arena ở Perth, Australia. Nó sẽ đưa tin về trận đấu vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 5 năm 2024, trên kênh ESPN ở Hoa Kỳ, bắt đầu vào đêm khuya.

Võ sĩ người Ukraine Lomachenko là một trong những vận động viên thành công nhất. Anh đã giành được nhiều huy chương vàng Olympic cũng như một số chức vô địch thế giới quyền anh. Anh cũng đã giành được nhiều danh hiệu thế giới ở các hạng cân khác nhau.

Sau khi giành được danh hiệu hạng nhẹ WBA (Super) và The Ring vào năm 2018, anh đã có thêm danh hiệu WBO và WBC. Vào năm 2020, anh đối mặt với Teofimo Lopez và mất các danh hiệu hạng nhẹ WBA (Super), WBO và The Ring thông qua quyết định nhất trí.

Gần một năm sau, Kambosos đánh bại Lopez để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ thống nhất. Kambosos, nhà vô địch thế giới hạng nhẹ IBO hiện tại, là người Úc gốc Hy Lạp. Anh ấy đã bất bại với tỷ số 20-0 sau chiến thắng trước Lopez. Tuy nhiên, anh đã thua Devin Haney và mất danh hiệu. Lomachenko cũng có cơ hội giành chức vô địch trước Haney nhưng tay vợt người Ukraine cũng phải chịu thất bại.

Cả Vasyl Lomachenko và George Kambosos Jr. ưa thích cơ hội của họ chống lại nhau

Ladderenko, người chưa từng thi đấu chuyên nghiệp ở Australia, hy vọng sẽ làm hỏng ngày thi đấu của các cổ động viên quê nhà. Theo The Ring, ông nói. “Tôi rất hào hứng với cơ hội được chiến đấu một lần nữa để giành danh hiệu thế giới. George Kambosos Jr. là một chiến binh giỏi và tôi biết mình phải chuẩn bị tốt để giành chiến thắng.

“Chiến đấu ở Úc sẽ là một trải nghiệm mới và tôi mong muốn được mang đến cho người dân Perth một trận chiến tuyệt vời.”

Mặt khác, Kambosos 30 tuổi lại dành rất nhiều sự tôn trọng cho đối thủ tiếp theo của mình. Anh ấy nói, “Tôi rất có động lực và nóng lòng được đối mặt với huyền thoại Vasiliy Lomachenko. Một lần nữa, tôi sẽ mang các trận đấu vô địch thế giới và các trận đấu ở sân vận động lớn đến bờ biển Australia. Đây sẽ là trận chiến giữa hai anh hùng thời hiện đại.”

Đối với Kambosos, cuộc đấu tranh này là “Về việc củng cố di sản quyền anh vĩnh cửu mà tôi muốn để lại.”

Chỉ còn hơn ba tháng nữa là đến trận đấu, cả hai võ sĩ đều đã có trận đấu trực diện. Kambosos (21-2) đấu với Maxi Hughes lần cuối tại Firelake Arena, Oklahoma, Hoa Kỳ, vào tháng 7 năm 2023. Tay vợt người Úc đã thắng trận đấu thông qua Quyết định đa số và giành được đai hạng nhẹ IBO.

video YouTube

Trong khi đó, Ladderenko (17-3) ghi chuỗi 3 trận toàn thắng sau trận thua trước Lopez. Tuy nhiên, trong trận đấu cuối cùng của mình, vào tháng 5 năm 2023, anh đã phải đối mặt với thất bại trước Haney tại MGM Grand Garden Arena, Paradise, Nevada, Mỹ.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *