Trận đấu quyền anh giữa Anthony Joshua và Francis Ngannou: Họ kiếm được bao nhiêu tiền cho trận đấu của mình?

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Theo nhiều thông tin, Anthony Joshua sẽ đấu với Francis Ngannou; thỏa thuận đã hoàn tất và tất cả những gì còn lại là thông báo chính thức cuối cùng.
  • Trước đó, Anthony Joshua đã đánh bại Otto Wallin tại sự kiện Day of Reckoning ở Ả Rập Saudi.
  • Sau khi có được màn trình diễn chắc chắn và khẳng định được mình là một thế trận hòa lớn, rất có thể lần này Ngannou sẽ được đối xử tốt hơn.

Năm 2024 vừa mới bắt đầu và chúng ta đã có một số tin tức quan trọng về cuộc chiến. Trong trận đấu được coi là một trong những trận đấu lớn nhất trong năm, Anthony Joshua sẽ đối đầu với Francis Ngannou. Theo nhiều nguồn tin, thương vụ đã hoàn tất và tất cả những gì còn lại chỉ là thông báo chính thức cuối cùng.

Trước đó, Anthony Joshua đã đánh bại Otto Wallin tại sự kiện ‘Day of Reckoning’ ở Ả Rập Saudi. Chủ yếu, sự kiện này nhằm mục đích diễn ra cuộc chiến giữa Joshua và Wilder vào năm 2024. Thật không may, Wilder không thể theo kịp nỗ lực của mình và phải chịu một trận thua sốc trước Joseph Parker. Vì vậy, Joshua và Eddie Hearn bị bỏ lại để tìm một đối thủ tên tuổi khác.

Trong số các ứng cử viên có cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou. Mặc dù trước đó Hearn đã tuyên bố rằng trận chiến tiếp theo của AJ sẽ cùng nhau Filip Hrgovic cho danh hiệu IBF World Heavyweight còn trống, kế hoạch đó dường như đã thay đổi. Đến phần X, Ariel Helwani hào hứng thông báo rằng cuộc chiến giữa Joshua và Ngannou đã kết thúc, theo Turki Alalshikh.

Do cuộc chiến của Ngannou chống lại Tyson Fury thành công, rõ ràng người Saudis muốn có người đàn ông PFL. Thêm vào đó, với việc Joshua là cái tên lớn tiếp theo trong làng quyền anh hạng nặng, trận đấu mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Anthony Joshua và Francis Ngannou sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong trận đấu của họ?

Đương nhiên, với một cuộc chiến có tầm cỡ và địa vị cao như vậy, rõ ràng toàn bộ bài kiểm tra sẽ diễn ra tuyệt vời. Sau tất cả những điều đã được cân nhắc, Ả Rập Saudi sẽ tìm cách làm cho nó có giá trị đối với tất cả các bên liên quan. Với cuộc nói chuyện về một cuộc chiến kiếm tiền khổng lồ đang được thổi phồng, hãy xem cả hai võ sĩ có thể kiếm được bao nhiêu tiền.

Trước đó, ‘The Bronze Bomber’ tiết lộ rằng Anthony Joshua sẽ kiếm được 50 triệu đô la trong hai trận đấu tiếp theo. Vì vậy, mức phí cho trận đấu với Wallin của anh dự kiến ​​sẽ là 8 triệu bảng hoặc 10 triệu USD (xấp xỉ). Do đó, trận đấu đã được lên kế hoạch trước đó với Wilder sẽ mang về cho Joshua khoảng 32 triệu bảng Anh hoặc 40 triệu đô la (xấp xỉ). Cùng với đó, Joshua dự kiến ​​​​sẽ kiếm được số tiền tương tự cho trận đấu sắp tới với Ngannou.

Tương tự như vậy, ‘The Predator’ được cho là đã kiếm được 10 triệu đô la cao nhất trong sự nghiệp cho cuộc chiến chống lại Tyson Fury. Sau khi có được màn trình diễn chắc chắn và khẳng định được mình là một thế trận hòa lớn, rất có thể lần này Ngannou sẽ được đối xử tốt hơn. Không thể phủ nhận, Joshua vẫn là phe A trong trận này, nhưng Francis chắc chắn không hề lép vế và đã chứng kiến ​​​​cổ phiếu của mình tăng ồ ạt.

Hơn nữa, sau khi thay đổi cuộc đời huấn luyện viên, Ngannou muốn lặp lại điều tương tự một lần nữa. Trong khi nhiều người nói rằng anh ấy đang ‘chạm vào túi’ mà UFC đưa ra, anh ấy đã chứng minh những kẻ thù ghét mình đã sai. Xét trên mọi khía cạnh, có khả năng Francis sẽ kiếm được khoảng 20 triệu USD. Tuy nhiên, như mọi khi, những số liệu chính xác hơn về cả hai võ sĩ sẽ chỉ có khi trận đấu đến gần.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *