Trận đấu tiếp theo của Islam Makhachev được tiết lộ: Dana White từ chối yêu cầu danh hiệu của Justin Gaethje sau UFC 294

UFC

Islam Makhachev đã khiến mọi người ngạc nhiên với màn trình diễn xuất sắc trước Alexander Volkanovksi. Nhà vô địch hạng nhẹ đã hạ gục Volk bằng một cú đá đầu ngay ở hiệp đầu tiên. Sau trận đấu, kẻ thách đấu No. 2 Justin Gaethje đã gọi tên nhà vô địch thông qua chữ X, nhưng chủ tịch UFC không đồng tình.

Theo chủ tịch UFC, ‘The Highlight’ không phải là trận đấu tiếp theo cho một trận tranh đai hạng nhẹ. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, khi một phóng viên hỏi Dana ai có nhiều khả năng trở thành người bài Hồi giáo tiếp theo hơn Justin Gaethje và Charles Oliveira, Dana đã có câu trả lời rất rõ ràng.


Bạn sẽ phải đưa nó cho Oliveira nhưng một lần nữa đây đều là những câu hỏi mà tôi không thể trả lời ngay bây giờ,” Dana White nói. ‘Do Bronx’ ban đầu được lên kế hoạch đấu với Islam Makhachev trong trận tái đấu tại UFC 294 nhưng đã phải rút lui do bị một vết cắt nặng ở mắt. Oliveira đã thua trận đầu tiên trước Hồi giáo do bị thua, nhưng anh ấy đã phục hồi với chiến thắng TKO trước Beneil Dariush.


Sau khi Islam giành chiến thắng trong trận đấu tại UFC 294, Justin Gaethje ngay lập tức nói với cả thế giới rằng anh là người tiếp theo thông qua X. Thật không may, ông chủ của anh đã không đồng ý với anh.

Justin Gaethje khen ngợi Islam Makhachev vì màn trình diễn của anh ấy tại UFC 294

Justin Gaethje đã có rất nhiều điều tốt đẹp để nói về đối thủ tương lai của mình. Ông khen ngợi Islam vì màn trình diễn xuất sắc trước những tài năng hàng đầu như Alexander Volkanovski. “Màn trình diễn tuyệt vời của Islam. Tôi có những ngọn núi để leo lên,” cho biết khách hàng tiềm năng xếp hạng số 1. 2 cái đó.


Gaethje sắp có chiến thắng đậm trước Dustin Poirier. Tuy nhiên, anh vẫn chưa được coi là người tiếp theo tham gia trận đấu hạng nhẹ. Sau sự kiện chính của UFC 294, ‘The Highlight’ đã tweet rằng anh ấy sẽ đến, nhưng Dana nói rằng đó sẽ là ‘Do Bronx’.


Oliviera hiện đang hồi phục sau chấn thương mắt nghiêm trọng trong buổi đấu khó khăn cuối cùng trước ánh sáng ban ngày. Hơn nữa, việc rút lui này dẫn đến việc Alexander Volkanovski thay thế ‘Do Bronx’ sau thời hạn 11 ngày và bị loại. Người hâm mộ sẽ phải chờ đội của Charles Oliveira cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương và dòng thời gian của anh ấy.

Nếu thời gian hồi phục của ‘Do Bronx’ kéo dài thì Gaethje chắc chắn sẽ có được một suất ở danh hiệu hạng nhẹ. Mặt khác, Charles Oliviera xứng đáng được tái đấu với Islam Makhachev vì anh đã giành được nó. Bạn muốn chứng kiến ​​ai tranh đai hạng nhẹ đầu tiên, Justin Gaethje hay Charles Oliveira? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *