Trận đấu trái trong Hợp đồng UFC của Conor McGregor: “Kẻ khét tiếng” có thể đấu với Mike Perry tại BKFC không?

Quyền Anh

Mike Perry (kỷ lục 4-0 BKFC) đang tiến bộ hơn! Cựu võ sĩ hạng bán trung UFC đã đạt được nhiều thành công ở môn quyền anh tay trần kể từ khi rời UFC. Sau một sự nghiệp có vẻ đầy sóng gió trong lồng bát giác, Perry đã lật ngược tình thế bằng một số chiến thắng ấn tượng trước các võ sĩ như Luke Rockhold, Trang “Nọc độc” của Michael.và Julian Lane ở BKFC. Perry hiện đã kéo dài chuỗi chiến thắng của mình tại BKFC với một chiến thắng khác trước Eddie Alvarez (kỷ lục 1-1 BKFC).

Vào ngày 2 tháng 12 năm 2023, Mike Perry và Eddie Alvarez dẫn đầu BKFC 56. Bắt đầu trận đấu, Perry đang dẫn trước BKFC 3-0 và Alvarez sẽ giành chiến thắng trước cựu võ sĩ hạng lông UFC Chad Mendes. “Vua ngầm” là một kẻ tấn công hung hãn và phong cách chiến đấu của anh ta cũng khiến Perry khen ngợi. Vì vậy, người hâm mộ rất háo hức chờ đợi được gặp mặt cả hai.

Mặc dù cuộc chiến chắc chắn rất thú vị khi nó kéo dài, nhưng nó đã kết thúc trong một tình trạng không mấy tốt đẹp. Sau hai hiệp đấu sôi nổi, trận đấu bị tạm dừng do bị phạt góc. Với chiến thắng, Perry cũng trở thành Nhà vô địch Vua khủng bố đầu tiên. Dù không thể phủ nhận việc đánh bại cựu vô địch hạng nhẹ UFC là thành tích cực lớn đối với “Bạch kim” Mike Perryanh ấy đã đặt mục tiêu vào những điều lớn lao hơn.

Mike Perry chỉ trích Conor McGregor sau khi đánh bại Eddie Alvarez tại BKFC 56

Mike Perry và Conor McGregor đã đối mặt rồi bên trong võ đài BKFC sau chiến thắng của cựu tuyển thủ trước Luke Rockhold tại BKFC 41. Mặc dù cuộc gặp gần đây nhất của họ mang tính tương tác thân thiện hơn, nhưng có vẻ như Perry đang cân nhắc nghiêm túc việc thi đấu “Sự nổi tiếng.” Võ sĩ chân trần 32 tuổi vừa đánh bại Eddie Alvarez, người bị McGregor đánh bại để trở thành nhà vô địch đôi UFC đầu tiên.

Vì vậy, có thể hiểu được tại sao Perry lại gọi siêu sao UFC. Bất kể đối thủ là ai, những trận đấu của McGregor luôn hòa về mặt doanh thu phòng vé. Perry cũng đưa ra quan điểm đó trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến.

Gọi McGregor, người gốc Michigan nói thêm, “Conor McGregor sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Tôi vừa đánh bại một người mà anh ta đang tranh giành một trong những danh hiệu. Ai lớn hơn thế? Bạn có hiểu ý tôi? Không có ai lớn hơn Conor McGregor ngoại trừ tôi.”

Ngoài ra, Perry cũng bỏ tên Darren Till và nói thêm rằng võ sĩ người Anh không sẵn lòng đấu với anh tại BKFC. Mặc dù cuộc chiến với Till có thể không nằm ngoài tầm với nhưng cuộc chiến với McGregor chắc chắn là như vậy. Sau khi vào nhóm thử nghiệm USADAVõ sĩ người Ireland dự kiến ​​​​sẽ thi đấu vào đầu năm sau vào năm 2024. Với anh ta theo hợp đồng với UFC, có ít hơn 0% khả năng Dana White sẽ để con bò tiền mặt của mình thi đấu ở nơi khác.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Mặc dù McGregor ban đầu được ấn định sẽ đối đầu với Michael Chandler trước đó, nhưng trận đấu này dường như khó xảy ra vào thời điểm này khi Chủ tịch UFC luôn kín tiếng về đối thủ tiếp theo của McGregor.

Hợp đồng UFC của Conor McGregor

Mặc dù Conor McGregor hiện vẫn còn hợp đồng với UFC nhưng nhiều người có thể thắc mắc khi nào hợp đồng của cầu thủ gốc Dublin sẽ hết hạn. Năm 2018, Conor ký thỏa thuận sáu trận đấu với UFC và hiện còn lại hai người nữa trong thỏa thuận của anh ấy. Bốn trận đấu đầu tiên của anh là đấu với Khabib Nurmagomedov (UFC 229), Donald “Cowboy” Cerrone (UFC 246) và Dustin Poirier (UFC 257 và UFC 264).

McGregor đã phải nghỉ thi đấu kể từ khi bị gãy mắt cá chân trong trận đấu với Poirier vào năm 2021. Hiện tại, anh đang chuẩn bị trở lại vào năm 2024. Sau đó, anh chỉ còn một trận đấu nữa trong hợp đồng. Dù đã bày tỏ mong muốn ở lại với UFC nhưng có thể McGregor sẽ hủy hợp đồng để theo đuổi những cơ hội khác.

bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với cả McGregor và Perry? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *