Trận đấu WWE tiếp theo của Dwayne Johnson sau 7 năm có thể diễn ra sớm hơn dự kiến

WWE

Dwayne Johnson gần đây đã trở lại vòng tròn bình phương trong SmackDown Friday Night, để lại hy vọng của người hâm mộ trên chín tầng mây. Ban đầu anh ấy xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình của Pat McAfee và cả hai bắt đầu phiên bản SmackDown ngày 15 tháng 9. Mặc dù người hâm mộ mong đợi anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong những tuần tiếp theo nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra.

Quảng cáo

Nhưng người hâm mộ không cần phải tuyệt vọng vì vẫn còn một tin đồn rất có thể khác liên quan đến The Great One. WWE sẽ đến Perth với Phòng loại bỏ PLE lần đầu tiên. Các ngôi sao trong đó có Rhea Ripley rất vui mừng được chúc phúc cho đất nước quê hương của họ bằng những câu chuyện đau lòng.

Quảng cáo

Tay vợt Tây Úc tiếp tục khiến khán giả thích thú khi tiết lộ kế hoạch xuất hiện của The Rock tại Perth. “Đã có cuộc nói chuyện The Rock có thể đấu vật ở Perth tại Phòng loại trừ vào tháng 2 trên đường đến Wrestlemania để đối mặt với Reigns hai tháng sau,” anh đã viết. Tin đồn về sự xuất hiện của Dwyane Johnson được đưa ra sau vụ sáp nhập WWE-UFC gần đây.

WrestleMania luôn có tầm quan trọng trong cuộc sống của mọi người trong Vũ trụ WWE, bao gồm cả quản lý. “Có nhiều ý kiến ​​​​cho rằng công ty, công ty cũng sở hữu UFC, muốn Wrestlemania đầu tiên của mình phụ trách là kết thúc tuyệt đối.báo cáo tuyên bố. Như đã nói, cơ hội của The Rock tại Phòng loại bỏ đã tăng lên một bậc.

Grayson Waller không muốn Dwayne Johnson vào Phòng loại trừ

Vũ trụ WWE đã muốn The Rock bước lên võ đài trong hơn bốn năm. Sẽ là không công bằng khi nói rằng khán giả hiện đã hài lòng với sự trở lại của anh. Phân đoạn dài 15 phút của anh không thể thỏa mãn cơn khát của người hâm mộ suốt 4 năm qua. Họ có thể cần xuất hiện thêm vài lần nữa để cho phép anh tiếp tục công việc kinh doanh của mình ở Hollywood.

Quảng cáo

Kết quả là Dwayne Johnson hiện đang bị đồn sẽ trở lại Phòng loại trừ WWE ở Perth và người hâm mộ không thể giữ bình tĩnh. Tuy nhiên, có một người đàn ông không muốn The Rock trở thành một phần của PLE và người đó không ai khác chính là Grayson Waller.

Đừng ngớ ngẩn nữa và hãy cố gắng đến Úc Dwayne, chúng tôi muốn bạn khỏe mạnh vào tháng Tư,” Anh ta viết trên tài khoản chính thức của anh ấy tại X. Waller đã gây chú ý sau khi anh ấy làm gián đoạn sự trở lại của John Cena tại WWE Money in the Bank 2023. Dòng tweet mới nhất của anh ấy gợi ý về việc có thể làm điều tương tự với The Rock tại WrestleMania 40.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *