Trận ra mắt UFC của Dillon Danis có thể không xảy ra sau những trò hề trong quá khứ của anh ấy

UFC

Cuối tuần trước, đám đông ở Manchester đã chứng kiến ​​trận đấu rất được mong đợi giữa võ sĩ Bellator MMA Dillon Danis và đô vật YouTuber Logan Paul. Trận đấu quyền anh nhận được nhiều sự chú ý vì lối lên đồ đáng kinh ngạc, nhờ trưởng.

Người hâm mộ đã đứng ngồi không yên chờ đợi Danis sẽ giành chiến thắng trong trận ra mắt quyền anh. Tuy nhiên, kết quả lại khác xa với những gì họ mong đợi. Danis thua trận ở vòng thứ sáu do bị loại.

Dẫn đến cuộc chiến, Dillon Danis không ngừng cố gắng hạ nhục đối thủ của mình, The Maverick. Anh ta tiến thêm một bước nữa khi kéo vị hôn thê của Paul, Nina Agdal, vào cuộc hỗn loạn. Anh ấy không đơn độc đưa ra những bình luận xúc phạm về nó mà còn chia sẻ những hình ảnh/clip tục tĩu về nó trên mạng xã hội.

Điều này khiến Nina Agdal đệ đơn kiện anh ta. Cuối cùng, Logan Paul là người đã trả thù bằng chiến thắng trong trận đấu.

Dana White chia sẻ suy nghĩ của mình về Logan Paul vs. Dillon Danis (Tín dụng- USA Today)

Sau thất bại trong trận ra mắt quyền anh, Dillon Danis bày tỏ mong muốn của mình để ra mắt UFC. Tuy nhiên, có vẻ như con đường đến với UFC của anh có đôi chút khó khăn. Đó là vì Giám đốc điều hành UFC Dana White. White 54 tuổi dường như không có thiện cảm với Danis.

Dana trắng không xa lạ gì với Dillon Danis. Đó là bởi vì Danis 30 tuổi có nền tảng MMA, từng chiến đấu và thắng 2 trận Bellator. Hơn nữa, anh còn được biết đến là đối tác tập luyện của Conor McGregor. Chính trong cuộc họp báo cách đây vài tháng, CEO UFC đã công khai bày tỏ quan điểm của mình. Mặc dù khẳng định rằng anh ấy thích Logan Paul, nhưng anh ấy nói rằng không có gì tuyệt vời khi Logan Paul chiến đấu với Dillon Danis.

Trong lúc trò chuyện, White thẳng thừng hỏi: “Nhưng ai trong phòng này nghĩ rằng đó là một cuộc chiến tuyệt vời? Hãy giơ tay nếu bạn cho rằng anh ấy đấu với Dillon Danis là một trận đấu tuyệt vời ”. Ông nói thêm, “Không có ai, không phải đàn ông?” Sau lời thú nhận của White, Dillon Danis có thể đang lên kế hoạch tham gia đợt thăng hạng lớn nhất của MMA.

Dillon Danis bày tỏ mong muốn được gia nhập UFC từ khi nào?

Dillon Danis sau khi thua đối thủ Logan Paul trong một trận đấu quyền anh đã bày tỏ mong muốn mạnh mẽ được chuyển sang UFC. Anh ấy đã nói rõ ý định của mình bằng một số bài đăng trên mạng xã hội. Trong một bài đăng, ông tuyên bố: “UFC tiếp theo”.

Trong một bài đăng khác, cô ấy đưa tin nhắn cho Logan Paul và viết, “Một anh chàng Jiu Jitsu không có trại đấm bốc hay huấn luyện viên ra mắt, không bao giờ chùn bước, không bao giờ gục ngã, không bao giờ đứng vững số 8 và lắc bạn vài lần. Nếu tôi là Nina, tôi sẽ hủy đám cưới. Bạn chẳng đạt được thành tựu gì trong môn thể thao của mình, tiếp theo là MMA.”

video YouTube

Trong cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên sau trận thua Logan Paul, Danis đã công khai mong muốn được gia nhập UFC. Anh bày tỏ niềm tin vào khả năng thu hút sự chú ý và tạo hứng thú trong các trận đánh. El Jefe cũng đã trực tiếp gửi đơn kháng cáo tới Giám đốc điều hành UFC Dana White, yêu cầu ông phản hồi.

“Tôi muốn đến UFC. Tôi nghĩ UFC bây giờ sẽ nhìn thấy tiềm năng của tôi trong việc bán các trận đấu và mọi thứ tương tự,” Danis tuyên bố.

Anh ấy tiếp tục, “Chữ ký của tôi. Hãy làm nó. Hãy cho tôi cuộc chiến lớn nhất, cho tôi bất cứ ai bạn muốn. Chỉ cần đừng gửi bất cứ ai bạn muốn trở lại. Tôi sẽ đánh bại tất cả. Và tôi muốn chứng minh những gì tôi nói là đúng vì nó khiến tôi tức giận khi mọi người không tin tôi. Vì thế tôi muốn đến đó và tôi sẽ chiến đấu với bất kỳ ai trong số họ.” Nhìn chung, Danis quyết tâm chứng tỏ bản thân ở UFC thế giới.

Bạn nghĩ gì về điều này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *