Trang Michael Venom ký hợp đồng với UFC? Kỷ lục MMA của võ sĩ 36 tuổi là gì?

UFC

Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, vận động viên ngôi sao Bellator, Michael Venom Page đã xuất hiện trên trang web chính thức của UFC. Page gần đây đã thông báo rằng sau hơn 9 năm chiến đấu dưới trướng Bellator, anh ấy sẽ chọn làm đại lý tự do. Trong khi MVP không chắc chắn về bước đi tiếp theo của mình, thì võ sĩ hạng nặng đã tuyên bố rằng anh ấy quan tâm đến việc chiến đấu cho UFC.

Trong 9 năm làm việc tại Bellator, Michael Venom Page đã lập kỷ lục 21 trận thắng và 2 trận thua ở hạng bán trung. Anh ta được biết đến với phong cách chiến đấu thú vị và đã chiến đấu với một số người giỏi nhất trong sư đoàn của mình.

Trang của Michael Venom (tín dụng: MMA Fighting, Twitter)

Hai trận thua duy nhất của anh ấy ở Bellator thuộc về Douglas Lima, người sau đó đã tự trả thù và một quyết định chia rẽ gây tranh cãi với Logan Storley. Hợp đồng của Michael Page với Bellator cũng cho phép anh ta tự do theo đuổi những sở thích khác. Anh ấy đã ra mắt quyền anh và cũng có trận ra mắt quyền anh khỏa thân khi thi đấu cho Bellator. Với các hợp đồng chặt chẽ với máy bay chiến đấu, Page có một hợp đồng khá khoan dung cho phép anh ta theo đuổi các cơ hội mà mình lựa chọn.

MVP đấu với Bellator lần cuối vào tháng 3 trước Goiti Yamauchi trên quân bài của Bellator 292. Trận đấu kết thúc với việc MVP hạ gục Yamauchi bằng một cú đá đầu đáng kinh ngạc ở giây thứ 26 của hiệp đầu tiên. Kể từ đó, Bellator không thể tìm thấy một cuộc chiến phù hợp với mình và anh ấy đã chọn đại lý miễn phí.

Michael Page trong một cuộc phỏng vấn của anh ấy đã ám chỉ rằng anh ấy muốn chiến đấu cho UFC. Anh ấy cũng đã thông báo rằng anh ấy sẽ có mặt trong UFC Fight Night ở London vào ngày 22 tháng 7 năm 2023, để tìm ra bước đi tiếp theo của mình và chiến đấu trở lại.

Tại sao Michael Venom Page lại rời Bellator?

Cựu chiến binh MMA và là một trong những võ sĩ hạng nặng thú vị nhất bên ngoài UFC, Michael Venom Page, đã chọn làm đại lý miễn phí. Page đã làm việc với Bellator hơn 9 năm và gần đây đã thông báo rằng hợp đồng của anh ấy với Bellator đã hết hạn.

Trong cuộc phỏng vấn trên Giờ MMA với Ariel Helwani, Page nói rằng anh ấy muốn khám phá những khả năng khác và xem xét lại vị trí của mình. Võ sĩ hạng nặng 36 tuổi cũng tiết lộ rằng hợp đồng của anh ấy đã hết hạn vì Bellator không thể đặt trước một trận đấu có lợi cho cả hai bên.

Theo trang của Bellator, việc không thể tìm thấy anh ta một cuộc chiến bắt nguồn từ sự không chắc chắn xung quanh tương lai của công ty. Chủ tịch Bellator Scott Coker gần đây đã tiết lộ rằng tổ chức này đang tìm kiếm đối tác. Đó là lý do tại sao họ có thể không tập trung vào MVP.

Michael Trang Bellator
Trang của Michael Venom (tín dụng: MMA Junkie, BBC)

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều đang diễn ra ở văn phòng hỗ trợ với quá trình chuyển đổi tiềm năng của họ, cũng như chủ sở hữu mới, v.v. Tôi chắc chắn cảm thấy như họ đã bỏ lỡ điều gì đó ở đó,” Page nói trong cuộc phỏng vấn của mình.

Là một cầu thủ tự do, Michael Page rất mong được ra mắt UFC. Bất chấp điều đó, MVP đã không loại trừ hoàn toàn việc quay trở lại Bellator và hiện đang khám phá các lựa chọn của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *