Tranh cãi thịt lợn Alex Stein: YouTuber nhận tội ném thịt gà tây vào đối thủ Hồi giáo, hợp đồng quyền anh bị hủy bỏ

Quyền Anh

Võ sĩ có ảnh hưởng Alex Stein, một nhân vật YouTube cánh hữu 36 tuổi người Mỹ, bị cáo buộc đã ném thịt lợn vào đối thủ của mình, một YouTuber người Hồi giáo MoDeen, trong một cuộc họp báo trước trận đấu. Điều này đã gây ra tranh cãi lớn và dẫn đến việc Stein bị loại khỏi thẻ phụ của Misfits Boxing.

Cuộc đối đầu bắt đầu với việc Stein nói với MoDeen rằng cô ấy có một món quà dành cho YouTuber Hồi giáo. Anh ấy nói, “Tôi mang cho bạn một món quà nhỏ vì tôi biết bạn thích xúc xích.”

Ngay sau đó, Stein ném một xô xúc xích vào MoDeen. Tuy nhiên, Stein tuyên bố rằng đây là thịt lợn. Anh tiếp tục cầm micro và tiếp tục chửi bới đối thủ của mình. Anh ấy nói, “Bạn thích thịt lợn, phải không? Tôi nghĩ đó là halal.” Stein đã thêm, “Chỉ cần ăn xúc xích, chào mừng đến Mỹ, đó là những gì chúng ta ăn ở đây.”

Điều này khiến MoDeen tức giận và phải bị an ninh khống chế. MoDeen đã sẵn sàng thả Stein nhưng bị lính canh có mặt ngăn lại. Trong đức tin Hồi giáo, thịt lợn được coi là ‘haram’ (bị cấm). Nó được coi là không tinh khiết.

Sự hỗn loạn xảy ra sau đó và buổi ép buộc phải hủy bỏ. Sau đó, Stein chính thức bị loại khỏi cuộc chiến. Tuyên bố của Misfits Boxing có nội dung: “Sau hành động hôm nay tại buổi họp báo Happy Punch, Alex Stein đã bị xóa thẻ.”

Tuy nhiên, Stein đã có một tiết lộ gây sốc sau khi anh ta bị rút thẻ. Mặt khác, MoDeen có lý do để thất vọng trước việc Stein bị loại bỏ.

Alex Stein tuyên bố anh ta đã ném gà tây vào MoDeen thay vì thịt lợn

Sau khi bị loại khỏi trận đấu, Stein đã phản hồi bằng cách tweet: “Trận đấu của tôi bị hủy vì một con chó gà tây!!!”

Anh ta tuyên bố hotdog được làm từ thịt gà tây. Thịt gà tây, không giống như thịt lợn, là halal (được phép). Stein cũng đăng một bức ảnh về sản phẩm mà cô ấy đã ném lên MoDeen. Tuy nhiên, anh không cố giải thích về bản thân trong buổi họp báo.

Theo TalkSport, MoDeen đã rất thất vọng khi Stein bị loại bỏ. Anh ta đã bị cướp mất cơ hội trừng phạt Stein trên võ đài.

“Tôi cảm thấy đau lòng khi các trận đấu của tôi bị hủy bỏ vì hành động của người khác,” anh ấy nói.“Và tôi không có cơ hội để đập vào mặt người đàn ông này. Chúng tôi phát hiện ra đó không phải là thịt lợn, mà là thịt gà hay bất cứ thứ gì, vì vậy điều đó thật tuyệt. Miễn là nó không sâu, thì nó không sâu. Họ nói với tôi rằng cuộc chiến đã bị hủy bỏ. Tôi muốn nổ tung bộ não của anh ta, nhưng họ nói với tôi rằng nó đã bị hủy bỏ. Điều đó không công bằng.”

Sự kiện diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 năm 2023, sẽ là sự kiện Quyền anh Misfits thứ tư trong năm 2023. Nó sẽ tiếp tục diễn ra ở Nashville, với một trận đấu ít hơn ở phần đầu của thẻ phụ vì Stein vs. MoDeen vẫn bị hủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *