“Trẻ 8 tuổi nào ở Pennsylvania cũng làm được” – Bo Nickal bày tỏ sự thất vọng trước Khamzat Chimaev trước khi dọa phá hủy đoàn tàu UFC trong một trận đấu vật

UFC

Bo Nickal đã chỉ trích kỹ năng đấu vật của Khamzat Chimaev và nói rằng anh ta có thể khiến người Thụy Điển phải khuất phục trong vòng chưa đầy một phút. Võ sĩ MMA người Mỹ rất tin tưởng vào kỹ năng đấu vật của anh ấy khi anh ấy làm bẽ mặt Chimaev trong podcast YouTube của Michael Bisping.

Khi Bisping hỏi Nickal về khả năng đấu vật của Chimaev, tay vợt người Mỹ nói: “Thật sự rất buồn cười, hôm trước tôi đã xem một video quay cảnh anh ấy thi đấu với một chàng trai… Tôi đã xem một số đoạn nổi bật về cảnh anh ấy đấu vật, anh ấy giỏi, nhưng anh ấy đang thi đấu với những đứa trẻ 16 tuổi. Tôi giống như, ‘Ok, đó là một trò đùa.

“Theo nghĩa đen, điều duy nhất anh ấy làm là giả hạ gục, giả, giả và hai chân. Anh bạn, mọi đứa trẻ 8 tuổi ở Pennsylvania đều có thể làm được… Anh chàng này là một đô vật giỏi? Chúng ta đang nói về điều gì vậy.”

Chimaev là một trong những đô vật tự do giỏi nhất ở Thụy Điển. Anh ấy là người giành huy chương vàng của Giải vô địch quốc gia tự do Thụy Điển nhiều lần. Kỷ lục MMA của anh ấy rất ấn tượng. Người Thụy Điển gốc Chechnya bất bại với thành tích MMA chuyên nghiệp 12-0. Cũng giống như Nickal. Võ sĩ sinh ra ở Colorado có thành tích MMA chuyên nghiệp 5-0.

Cả hai người đều là một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất ở UFC, tuy nhiên, Nickal tin rằng anh ta có thể khiến Chimaev khuất phục sớm trong một trận đấu vật. Anh ấy nói, “Nếu chúng tôi gặp khó khăn trong một trận đấu, đó là một trò đùa giống như nó sẽ kết thúc sau chưa đầy 60 giây. Tôi sẽ giết anh chàng đó và không được cạnh tranh. Nhưng trong một trận đấu MMA, như tôi đã nói, đó là một trận bóng khác.”

Nickal, người sắp trở thành thành viên của đội Đấu vật Olympic Hoa Kỳ năm 2020, đã đánh giá cao kỹ năng chiến đấu MMA của Chimaev. Anh ấy hy vọng sẽ chiến đấu với nó trên sân khấu lớn với cả thế giới đang theo dõi.

Bo Nickal tin rằng cuộc chiến tiềm năng của anh ấy với Khamzat Chimaev là câu chuyện hay nhất trong MMA ngay bây giờ

Một cuộc chiến tiềm năng giữa những võ sĩ bất bại đã được nói đến rất nhiều trong podcast. Nickal rất hào hứng với điều đó và hy vọng nó sẽ diễn ra trên sân khấu lớn.

Anh ấy nói, “Tôi chỉ nghĩ còn cách nào tốt hơn, tôi thậm chí không nói là đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, mà chỉ là đạt được thành tích hơn là thi đấu với một anh chàng mà mọi người đều sợ hãi, người có quá nhiều sự cường điệu và quá nhiều phấn khích, và thành thật mà nói thì điều đó thật tuyệt. Anh ấy ủng hộ nó với mọi màn trình diễn mà anh ấy có. Anh ấy đang làm rất tốt, và rất nhiều người không quan tâm đến việc chiến đấu với anh ấy vì bất cứ lý do gì. Tôi muốn trở thành anh chàng đó.”

Anh ấy cũng nói về tầm quan trọng của cuộc chiến và nói, “Sân vận động Allegiant, 70.000 người hoặc bất cứ thứ gì trong đám đông, tôi đấu với Khamzat, Mỹ đấu với Nga,” Nickal nói. “Tôi nghĩ không có câu chuyện nào hay hơn trong MMA lúc này.”

Nickal vừa mới đánh bại Val Woodburn tại UFC 290. Anh ấy đã thắng trận đấu đó bằng TKO sau 40 giây ở hiệp đầu tiên. Mặt khác, trận đấu UFC cuối cùng của Chimaev diễn ra vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Anh ấy đã đánh bại Kevin Holland bằng cách khuất phục sau 2 phút của hiệp đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *