Triển vọng dự thảo NBA Scoot Henderson đảm nhận vai bạn của LeBron James và đồng đội thời trung học Romeo Travis trong Shooting Stars

Bóng rổ NBA

Bộ phim mới của LeBron James Shooting Stars vừa được phát hành, miêu tả những ngày tháng trung học của LeBron. James được nhập ngũ ngay sau năm cuối trung học. Không có cầu thủ trung học nào từng thấy nhiều sự cường điệu xung quanh anh ấy như LeBron. James được coi là một tài năng của thế hệ, như anh ấy đã chứng minh. Bắt đầu sự nghiệp thi đấu cho Cavs, James đã chứng minh được giá trị của mình trong mùa giải tân binh. Hành trình đến với giải đấu từ thời trung học của anh ấy khá đặc biệt.

Khi bộ phim ra rạp, nó sẽ tiết lộ câu chuyện có thật đằng sau đội trung học của James, Fab 5. Một trong những đồng đội cũ và là bạn thân nhất của LeBron, Romeo Travis do Scoot Henderson có triển vọng sắp tới thủ vai. Travis là một tuyển thủ chuyên nghiệp, chơi LNB. James và Travis là bạn thân của nhau, vì cả hai đã giữ liên lạc kể từ khi sự nghiệp của LeBron chuyển sang sân khấu chính, NBA.

Scoot Henderson là một trong những cầu thủ triển vọng nhất tại NBA Draft 2023

Giống như James, Henderson cũng là một cầu thủ trẻ triển vọng vì anh sẽ góp mặt trong đợt tuyển quân năm 2023. Scoot đã có một thời gian thi đấu tại G-League cho G-League Ignite. Việc phát hành bộ phim sẽ đưa tên của Henderson lên khắp nơi, đóng vai trò là đồng đội của James.

Là một khách hàng tiềm năng trẻ tuổi, Scoot sẽ nâng cao mức độ nổi tiếng của mình trên các bảng xếp hạng. Trong khi dự thảo được mong đợi, bộ phim dường như là một nguồn quảng bá tuyệt vời cho hình ảnh của một cầu thủ. Một cầu thủ trung học khác, Marquis Mookie Cook đã đóng vai LeBron James trong phim.

Đối với Scoot, không thể xem nhẹ vai trò của nó. Travis là một phần quan trọng của Fab 5. Mặc dù không lọt vào giải đấu, nhưng anh ấy đã có một sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp ở nước ngoài khá thành công.

Là bạn thân với James, đồng thời cùng quê, Travis không phải là người vui nhất khi James quyết định đầu quân cho Lakers. Hai người vẫn thân thiết với nhau cho đến ngày nay. Bộ phim hé lộ câu chuyện có thật đằng sau đội hình trẻ và tầm quan trọng của từng tuyển thủ đối với đội.

Scoot Henderson (Tín dụng: NBA G-League)

Khi Henderson đóng vai Romeo Travis, anh ấy đóng giả trò chơi của anh ấy hơn là chơi trò chơi của chính mình. Scoot là một cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, khi anh ấy ghi trung bình 16 điểm, 5 rebound và 6 kiến ​​​​tạo ở G-League trong suốt mùa giải 2022-23. là một trong những triển vọng hàng đầu của dự thảo, Henderson dự kiến ​​​​sẽ được dự thảo thứ ba về tổng thể. Điểm đến nhiều khả năng của Scoot cho mùa giải tân binh của anh ấy là Portland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *