Triple H có một cơ hội khác để khắc phục sự hối tiếc duy nhất của anh ấy với Dwayne Johnson Bây giờ anh ấy đã trở lại WWE

WWE

The Rock và Triple H là hai trong số những võ sĩ đấu vật chuyên nghiệp xuất sắc nhất và nhiều người tin rằng mối thù của họ là một trong những điều thú vị nhất trong WWE. Trong suốt sự nghiệp đấu vật của mình, Triple H có nhiều mối thù đáng chú ý, nhưng một trong những mối thù lâu dài nhất là với The Rock.

Quảng cáo

Trong khi nói chuyện với Logan Paul về Impaulsive, Triple H thừa nhận “Điều tiếc nuối duy nhất của tôi với Rock là vào năm 2000, chúng tôi đã tổ chức một trận đấu một chọi một tại WrestleMania,” tiết lộ Triple H khi nói chuyện với Logan Paul về Impaulsive. “Tôi nghĩ đó sẽ là một điều tuyệt vời đối với cả hai chúng tôi vào thời điểm đó”.

Quảng cáo

Do sự trở lại của Undertaker và Stone Cold Steve Austin. Triple H chia sẻ rằng trận đấu WrestleMania của họ đã bị hủy. Anh ấy tuyên bố, mặc dù họ sẽ nhận được cơ hội thi đấu trong Trận đấu sắt một chọi một mà họ muốn. Cả hai đều buồn vì không thể giải quyết mối thù cay đắng và dai dẳng của mình ở Cấp độ cao nhất trong số họ.

Được biết, anh cho biết điều đó đã làm dấy lên cuộc tranh cãi giữa hai người ở hậu trường vào năm 2014 và ám chỉ về mối quan hệ của họ. Họ lập luận rằng, bất chấp thời gian trôi qua, họ vẫn chờ đợi khoảnh khắc WrestleMania của mình. Nhưng do lịch trình dày đặc của The Rock ở Hollywood nên điều đó đã không thể thực hiện được.

The Rock và Triple H (Nguồn: WWE và X)

Khi The Rock vô địch Royal Rumble vào năm 2000. Ngay trước khi Triple H giành đai WWE Championship. Cuộc xung đột sẽ đạt đến đỉnh điểm. Tuy nhiên, trận đấu ba mối đe dọa SummerSlam liên quan đến Kurt Angle đã chấm dứt mối thù của họ.

Quảng cáo

Nói về sự thất vọng khi không có cơ hội đối đầu trực tiếp với The Rock, Triple H giải thích rằng anh luôn sẵn sàng chiến đấu với anh ta. Hơn nữa, The Rock đã quay trở lại WWE SmackDown nên có lẽ đã đến lúc Triple H vượt qua sự tiếc nuối này và khơi lại mối quan hệ huyền thoại của họ trên võ đài.

Lý do chính đáng để The Rock quay trở lại SmackDown

Người hâm mộ có thể bối rối không hiểu tại sao cựu vô địch WWE lại xuất hiện trên SmackDown trong WWE. Dưới đây là ba lời giải thích tiềm năng:

1. The Rock tình cờ đến Colorado.

Quảng cáo

Như đã thông báo trước đó, phiên bản SmackDown tối nay sẽ được phát trực tiếp từ Colorado và Rocky tình cờ có mặt ở đó.

Siêu sao Hollywood trước đó đã nói về trải nghiệm của anh ấy với WWE trên The Pat McAfee Show trên ESPN. Sau trận đấu khó khăn với John Cena tại WrestleMania 29, Rock đã thông báo cho McAfee, người cũng xuất hiện trong một tập gần đây của Blue Brand, rằng anh ấy đã rời WWE. Khả năng anh xuất hiện trong chương trình tối nay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Quảng cáo

2. Để tăng lượng người xem cho SmackDown đầu tiên sau khi sáp nhập WWE và UFC

Thứ Ba ngày 12/9, WWE và UFC chính thức sáp nhập. Trên Sở giao dịch chứng khoán New York, TKO Group Holdings, một công ty mới, đã ra mắt. Các Bigwigs từ WWE, UFC và Endeavour, bao gồm Vince McMahon, Dana White và Ari Emanuel, đã tham dự sự kiện này. Để tăng lượng người xem cho SmackDown sau sáp nhập đầu tiên, chuyến thăm của The Rock tới đài truyền hình WWE tối nay có thể có mục đích khác.

3. Gợi ý kín đáo về trận đấu giả định trong mơ WrestleMania

Quảng cáo

Một trận đấu có thể xảy ra với Roman Reigns tại WrestleMania 40 có thể đã được báo trước bởi màn ra mắt của anh ấy với thương hiệu xanh. Khoảnh khắc Jimmy Uso, thành viên chủ chốt của The Bloodline, xuất hiện trên màn ảnh sau cuộc hội ngộ của Rocky và John Cena ở hậu trường. Có thể còn một vài nữa sắp tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *