Triple H có phải là nguyên nhân gây ra Phản ứng NSFW của Daniella Hemsley không? Video lan truyền trong bối cảnh lệnh cấm võ sĩ gây tranh cãi

WWE

Daniella Hemsley đã gặp rắc rối nghiêm trọng sau màn ăn mừng NSFW sau khi giành chiến thắng trong trận đấu gần đây. Ngay sau khi video của Hamsley lan truyền trên mạng xã hội, những người hâm mộ WWE đã không im lặng và một đoạn clip về WWE, với phản hồi gần như giống hệt, đã lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn clip từ Kỷ nguyên Thái độ vào cuối những năm 90. Triple H đã ở trong võ đài và đang bận rộn ăn mừng chiến thắng thì ánh mắt của anh ấy rơi vào một người phụ nữ trong đám đông. Anh ấy trông cũng rất phấn khích về chiến thắng của The Game và có thể thấy anh ấy đang thực hiện động tác mang tính biểu tượng của Triple H. Ngay sau khi điều này xảy ra, Triple H đã yêu cầu anh ấy xuất hiện.

Triple H từng yêu cầu người hâm mộ dưới khán đài nháy mắt với anh ấy (Tín dụng: Twitter)

Người phụ nữ hoàn toàn khó chịu trước lời đề nghị và tiếp tục thể hiện mình trước hàng ngàn người có mặt tại đấu trường WWE cũng như trước màn hình của họ. Một cảm giác chiến thắng đập vào tâm trí Triple H và anh ấy bắt đầu ăn mừng. Những người đàn ông khác trên võ đài và những khán giả đã cho người phụ nữ một tiếng bốp chói tai.

Là một phần của Thế hệ X’s D, động thái này của anh ấy đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội. WWE luôn truyền cảm hứng cho mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Nếu các biện pháp nghiêm ngặt được thực hiện vào thời điểm đó, rất có thể đèn nháy sẽ không phổ biến trong đấu trường thể thao.

KingPyn có cấm Daniella Hemsley đánh nhau không?

Daniella Hemsley đối mặt với Aleksandra Daniel trong cuộc gặp gần đây nhất của họ tại giải đấu quyền anh Kingpyn. Với chiến thắng nhất trí, ngôi sao OnlyF*ans không kìm được sự phấn khích trước trận thắng quyền anh đầu tiên và tự quay trực tiếp trên máy quay. Hành động bị nhiều người trên thế giới lên án sau tuyên bố của KingPyn sau trận đấu.

Câu chuyện trên Instagram của Daniella Hemsley (trái) và tuyên bố của KingPyn (phải)
Daniella Hemsley và KingPyn đã lên các trang mạng xã hội của họ để đưa ra quan điểm về tranh cãi NSFW (Tín dụng: Instagram, Twitter)

Mặc dù chúng tôi cố gắng mang đến cho người hâm mộ sự kiện quyền anh có tác động tốt nhất có thể, nhưng chúng tôi chấp nhận rằng sự cố sau trận đấu vào thứ Bảy có thể đã khiến một số người xem phật lòng“, họ nói. Ban quản lý cũng tiết lộ rằng Daniella sẽ không tham gia vòng Chung kết của giải đấu và đã quyết định rút lui khỏi thế giới quyền anh một thời gian.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Daniella Hemsley (@daniella.hemsley)

Hemsley tiếp tục xin lỗi những người hâm mộ đã bị xúc phạm bởi những nhận xét về NSFW của anh ấy. Trong một bài đăng trên Instagram gần đây về trận đấu, anh ấy đã tự bảo vệ mình bằng cách nói, “Tôi thực sự có tua nhưng mồ hôi dính vào áo ngực của tôi.” Tuy nhiên, thiệt hại hiện đã được thực hiện và sự nghiệp quyền anh của anh ấy đang gặp nguy hiểm. Giờ đây, người hâm mộ sẽ phải chờ xem ngôi sao OnlyF*ns trở lại sàn đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *