Triple H không giữ được lời hứa với LA Knight khi người đàn ông 41 tuổi mất danh hiệu duy nhất tại Crown Jewel 2023

WWE

WWE Crown Jewel 2023 diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Saudi và hiệu ứng khiến người hâm mộ choáng váng. Quá trình xây dựng sự kiện chỉ liên quan đến sự cạnh tranh trong sự kiện chính giữa Roman Reigns và LA Knight. Bên cạnh bản dựng khổng lồ của họ, chương trình còn có một loạt các đối thủ khác với năm chức vô địch được bảo vệ tại sự kiện này.

Có một số điều bất ngờ trong sự kiện khiến người hâm mộ phải kinh ngạc trong suốt sự kiện. Bất ngờ đầu tiên đến sau khi Solo Sikoa tiếp tục đánh bại John Cena một cách đầy bất ngờ. Sau khi đánh bại hoàn toàn WWE GOAT, một chiến thắng đáng kinh ngạc khác đã đến với Logan Paul. Với kết quả đầy bất ngờ như vậy, người hâm mộ đang rất mong đợi điều bất ngờ từ LA Knight vs. Roman Reigns trong sự kiện chính.


Trận đấu cuối cùng đã không gây thất vọng khi LA Knight đã khiến khán giả phải đứng dậy trong màn ra quân của megastar. Trước phản ứng đáng kinh ngạc của đám đông, Knight đã tự mình biểu diễn đến mức thể hiện kỹ năng của mình trên võ đài đấu với The Tribal Chief. Bất chấp những nỗ lực đáng ngưỡng mộ của mình, Knight vẫn thất bại và thua trận. Knight không chỉ từ chối lời hứa giành danh hiệu mà có vẻ như Triple H cũng từ chối lời hứa của mình.


Sau trận thua đáng tiếc tại Money in the Bank, Triple H đảm bảo với người hâm mộ rằng có những kế hoạch lớn hơn cho Megastar. Trong cuộc họp báo sau buổi chiếu, Triple H hứa sẽ động viên Knight bằng cách nói: “Những điều tốt đẹp sẽ đến cho những người biết chờ đợi.”


Sau thất bại gây sốc tại Crown Jewel, có vẻ như Hunter đã không thực hiện được lời hứa mà mình đã đưa ra trong hội nghị. Người hâm mộ thất vọng khi thấy Knight bị đánh bại quá dễ dàng “Người đứng đầu bàn” mặc dù có sự ủng hộ và động lực rất lớn của người hâm mộ.

Roman Reigns chế nhạo LA Knight trong trận đấu Main Event của họ tại Crown Jewel

Roman Reigns không cần giới thiệu khi anh ấy dẫn đầu một sự kiện WWE. Anh ấy đã tham gia vào nhiều sự kiện chính khác nhau trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình và dường như luôn tận hưởng ánh đèn sân khấu mà anh ấy có được mỗi lần. Roman đã bị đối thủ chế nhạo nhiều lần sau khi trở thành Thủ lĩnh Bộ lạc vào năm 2020. Anh ấy cũng đã chơi với khán giả trong các trận chiến của mình trong nhiều năm.


Trong trận đấu với LA Knight tại Crown Jewel, Roman đã không bỏ lỡ cơ hội để chế nhạo siêu sao trước đám đông ủng hộ Knight. Sau khi tiêu diệt hoàn toàn Knight trong trận đấu của mình, Reigns đã chế nhạo câu nói ‘LA Knight Yeah!’ nổi tiếng của đối thủ. đọc thuộc lòng


Reigns là một cựu chiến binh trong vòng tròn bình phương và bán diêm bằng cử chỉ của mình. Những bước di chuyển có tính toán và khả năng ra quyết định nhanh chóng trên võ đài khiến anh ấy trở thành một trong những người giỏi nhất để làm điều đó. Chỉ có thời gian mới biết anh ấy sẽ tiếp tục chiến thuật và bảo vệ danh hiệu của mình trong bao lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *