Triple H xấu hổ khi cố gắng ngăn chặn cuộc ẩu đả ở hậu trường của Brock Lesnar với huyền thoại WWE

WWE

Ngành đấu vật chuyên nghiệp đã chứng kiến ​​nhiều cuộc so tài tiếp tục diễn ra bên ngoài sàn đấu và một sự cố như vậy có liên quan đến Brock Lesnar. Tuy anh không bắt đầu sự kình địch của mình trên võ đài nhưng nó có mối liên hệ rất chặt chẽ với phân đoạn trong võ đài trên màn ảnh.

Sự việc bắt đầu tại WWE SummerSlam 2016. Brock Lesnar có một trận đấu với Randy Orton và trận đấu nhanh chóng trở nên tàn bạo. Theo lời của Chris Jericho, Lesnar là “xẻ thịt anh ta bằng cùi chỏ vào đầu.” Jericho hoàn toàn không ấn tượng với động thái này và cảm thấy lẽ ra nó không nên được thực hiện.


Khi anh ta thúc cùi chỏ vào anh ta, nếu điều này là sự thật thì đó là chuyện nhảm nhí. Nhưng nếu nó được gọi thì vẫn là nhảm nhí vì anh ta đã tự do và điều đó làm tôi xấu hổ,” Chris Jericho nói trên True Geordie Podcast. Khi Brock trở lại sau trận đấu, anh ấy đã đối mặt với Jericho.


Sự không hài lòng của Chris Jericho với hành động chết người thể hiện rõ qua ngoại hình của anh ta và Brock đã phán xét theo đó. Tuy nhiên, anh không biết mức độ nghiêm trọng của tình hình. Anh ấy đã tiếp tục nói nhiều điều kỳ thị đồng tính với Chris. Jericho đã quyết định “cắn mũi anh ấy” mặc dù anh ấy đã phải tự bắn mình vài phát.

Chris Jericho và Brock Lesnar có thực sự chiến đấu bên ngoài võ đài không?

Chris Jericho rất khó chịu với con đường đi đến chiến thắng của Brock Lesnar. “Bây giờ điều này đã đi đến cấp độ tiếp theo, điều này có chết tiệt trở thành giết hoặc bị giết”, anh nói khi nhớ lại sự việc. Tuy nhiên, cả hai chưa kịp ra đòn thì đã bị Vince McMahon và Triple H.


Triple H cố gắng chia tay và cả hai chúng tôi đều bảo anh ấy trêu chọc điều đó,” ngôi sao AEW nói thêm. Sau đó, Vince chia tay họ. Cuối cùng cả hai cũng chia tay. Một cuộc đối đầu rất nảy lửa xảy ra sau đó nhưng không mang lại kết quả dưới hình thức ẩu đả ở hậu trường. Nếu hai người đánh nhau thì chiếc nhẫn sẽ rất xấu.


Brock Lesnar vừa bước vào trận đấu mệt mỏi với Randy Orton, trong khi Chris Jericho đang rất tức giận. “Nếu sang bước tiếp theo thì tôi sẽ làm, có thể anh ấy đã đánh gãy mặt tôi nhưng tôi sẽ cắn vào mũi anh ấy.,” Jericho nói, đưa ra nhận định về kết quả có thể xảy ra của trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *