Trish Stratus hôn Dwayne Johnson nhận phản ứng sốc từ chồng Ron Fisico

WWE

WWE Hall of Famer Trish Stratus đã có một sự nghiệp đấu vật xuất sắc và được biết đến như một trong những vận động viên nổi tiếng nhất trong thế hệ của cô. Nhà vô địch nữ bảy lần được biết đến với nhiều mối quan hệ trên màn ảnh, trong đó có The Rock. Cặp đôi đã chia sẻ phản ứng hóa học tuyệt vời trên màn ảnh trong quá trình lập trình vào năm 2006. Trong một cảnh, người ta nhìn thấy Stratus bước vào phòng thay đồ của Rock và hôn nhau.

Đã nói về nó trong một cuộc phỏng vấn trên Phiên nói chuyện với Renee Paquette (thông qua Wrestling INC), Hall of Famer đã mở lòng về cách chồng cô, Ron Fisico, phản ứng với phản ứng hóa học và nụ hôn trên màn ảnh của họ. Anh ấy nói rằng vì họ là những người hâm mộ đấu vật thời thơ ấu và đã xem đấu vật cùng nhau, anh ấy đã nhận được sản phẩm và hiểu nó đến từ đâu.

“Anh ấy có công việc kinh doanh. Tôi nói, ‘Tôi phải hôn The Rock tối nay.’ Anh ấy giống như “tuyệt. Điều đó sẽ rất tốt cho nhân vật của bạn.” Tuyệt vời phải không? Trái ngược với những gì các ông chồng khác có thể nói.”

Stratus tận hưởng một sự nghiệp WWE lừng lẫy và ghi nhận chồng mình vì đã đóng một vai trò quan trọng trong đó. Hall of Famer nói thêm rằng anh ấy có cái nhìn sâu sắc về doanh nghiệp và hiểu những gì nó cần. Anh ấy kết luận rằng sự hỗ trợ và hiểu biết của anh ấy về công việc kinh doanh đã khiến họ trải qua nhiều năm trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Chồng và con của Trish Stratus là ai?

Trish Stratus đã ở với chồng mình, Ron Fisico, được ba mươi năm. Hai người kết hôn ngay sau khi WWE Hall of Famer tuyên bố từ giã võ đài vào năm 2006. Nhà cựu vô địch nữ bắt đầu hẹn hò với Fisico khi họ còn học trung học. Ông là một doanh nhân và là trụ cột trong sự nghiệp của Stratus.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Trish Stratus (@trishstratuscom)

Hall of Famer cũng có một con trai và một con gái với Ron Fisico. Trish Stratus trở thành bà mẹ đáng tự hào vào năm 2013 với Maximus và một lần nữa vào năm 2017 với Madison. Người ta biết rất ít về các con của ông và liệu chúng có dự định trở thành đô vật trong tương lai hay không.

Hẹn hò với Dwayne Johnson có giúp ích gì cho Trish Stratus trong WWE không?

Huyền thoại WWE Hardcore Holly tuyên bố trong cuốn sách của mình, Sự thật phũ phàng: Câu chuyện về Bob Holly, rằng sự nghiệp của Stratus được thúc đẩy bởi mối quan hệ với The Rock. Anh ấy nói rằng anh ấy là một đô vật bình thường có mối quan hệ với Dwayne Johnson đã giúp anh ấy.

“Trish Stratus ổn nhưng không phải là một đô vật vĩ đại, không giỏi như mọi người nghĩ. Anh ấy được thúc đẩy vì anh ấy là người trong thế giới thể hình, vì vậy Vince muốn tận dụng điều đó. Tôi chắc chắn rằng mối quan hệ của cô ấy với Rocky cũng không bị tổn thương,” anh đã viết.

Tuy nhiên, cặp đôi chưa bao giờ có quan hệ tình cảm và những tin đồn đã bị dập tắt. Vào thời điểm đó, The Rock đã kết hôn với người vợ đầu tiên của mình, Dany Garcia, trong khi Stratus đang có mối quan hệ với Ron Fisico. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hai huyền thoại chưa bao giờ bình luận về vấn đề này, vì đó là một phần công việc của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *