Trò đùa xúc phạm của Israel Adesana về việc Cameron Robbins biến mất sau khi nhảy khỏi thuyền tiệc tùng khiến người hâm mộ UFC thất vọng

UFC

Israel Adesanya là một trong những ngôi sao lớn nhất của UFC. Vì vậy, nhất cử nhất động của anh đều là tâm điểm của cư dân mạng. Vì vậy, một số bình luận gần đây của anh ấy liên quan đến vụ mất tích của một học sinh trung học đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích.

Gần đây, các nhà chức trách từ Bahamas và chính phủ Mỹ đã ngừng tìm kiếm Cameron Robbins. Đối với những người không biết, học sinh trung học 18 tuổi ở Louisiana đã nhảy khỏi một con tàu du lịch ăn tối để ‘dám’. Mặc dù có một đoạn video quay cảnh Robbins ở dưới nước nhưng tung tích của anh ta sau đó vẫn chưa được biết.

Đưa lên Twitter, nhà vô địch hạng trung UFC hai lần chia sẻ ý kiến ​​​​của mình về vấn đề này. “Đó là một trò đùa bro” thời đại. #chủ nghĩa darwin,” anh ấy đã tweet một trích dẫn khác về chủ đề này. Mặc dù Izzy có thể cảm thấy rằng chỉ có một số trẻ em là vô trách nhiệm, nhưng cô ấy sớm nhận ra tình hình tồi tệ như thế nào.

Hóa ra, con tàu du lịch ăn tối Blackbeard’s Revenge được cho là đang lập biểu đồ vùng nước bị nhiễm cá mập khi Robbins nhảy qua. Vì vậy, như nhiều người nghi ngờ, thiếu niên 18 tuổi bị nghi là nạn nhân của con cá mập. Nhìn vào những cập nhật mới nhất về vấn đề này, Izzy gửi lời chia buồn của cô ấy. Anh ấy nói thêm, “Chết tiệt…Tôi hy vọng họ tìm thấy anh ấy. Nhưng vẫn buồn”.

Israel Adesanya bị CĐV ném đá vì trò đùa thiếu tế nhị

Dù sự việc Cameron Robbins mất tích nhanh chóng trở nên đen tối nhưng người hâm mộ vẫn không quên những bình luận khó chịu của Izzy về vấn đề này. Trong dòng tweet đầu tiên của mình về vấn đề này, Izzy đã đề cập đến thuyết Darwin, về cơ bản đề cập đến sự tiến hóa của các loài thông qua chọn lọc tự nhiên hoặc ‘sự sống sót của loài thích nghi nhất’. Giống, vô địch hạng trung có lẽ đã nhận ra rằng trò đùa của anh ấy có thể đã đi quá xa và do đó đã tweet rằng anh ấy thực sự hy vọng Robbins đã được tìm thấy.

Tuy nhiên, mặc dù Người tạo kiểu tóc cuối cùng rút lại tuyên bố ban đầu của mình, cư dân mạng đã giữ biên lai. Vì vậy, hãy xem một số câu trả lời cho tweet gốc của Izzy.

&

Phần lớn, ý kiến ​​​​của Izzy đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích. Theo người hâm mộ, việc một thiếu niên có khả năng mất mạng không phải là chuyện đáng cười. Hơn nữa, với việc người đàn ông 33 tuổi này là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng, nhiều người đã tôn trọng anh ta và thất vọng trước quan điểm của anh ta về vấn đề này.

Theo cập nhật mới nhất về vụ việc, Những khoảnh khắc cuối cùng của Cameron đã được ghi lại trên máy ảnh bởi một trong những sinh viên trên tàu. Trong video, có thể nhìn thấy một khối màu trắng khác biệt, được cho là của một con cá mập ở gần Robbins. Hơn nữa, lần cuối cùng người ta phát hiện ra anh ta đang chạy trốn khỏi một chiếc phao ném vào người, có thể là đang cố tránh một con cá mập. Với việc các nhà chức trách ngừng tìm kiếm, gia đình của Robbins sẽ tổ chức lễ tưởng niệm cho anh ấy vào tối Chủ nhật tuần này tại Baton Rouge.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *