“Trolling ở mức tuyệt vời nhất” – Morgan Riddle, bạn gái của Taylor Fritz, không lãng phí thời gian để la hét một cách tàn nhẫn với anh ấy vì lễ kỷ niệm xì gà Laver Cup của anh ấy

Quần vợt

Laver Cup rất được mong đợi cuối cùng đã kết thúc, với việc Team World đánh bại Team Europe tại Vancouver. Họ đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước một ngôi nhà chật cứng. Mogan Riddle, bạn gái của Taylor Fritz, đã tham gia cùng các chàng trai khi họ ăn mừng chiến thắng. Cô cũng tìm ra những cách vui nhộn để công khai tán tỉnh bạn trai mình.

Quảng cáo

Team World đã thi đấu mạnh mẽ tại Laver Cup năm nay, lặp lại thành công của năm ngoái một lần nữa. Họ giành cúp một cách toàn diện khi đánh bại đội bóng yếu châu Âu với tỷ số 13-2. Fritz đóng một vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt đội đến chiến thắng khi anh đánh bại Andrey Rublev. John McEnroe đánh giá cao Fritz, đặc biệt ca ngợi phẩm chất lãnh đạo của anh ấy.

Riddle đã chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về lễ hội khi các cầu thủ uống rượu và hút xì gà. Có thể thấy Fritz đang thổi khói trước khi ho. Morgan không chế nhạo người yêu của mình quá nhiều, tạo ra sự tương đồng giữa Fritz và meme chú mèo thở khò khè.

Quảng cáo

Taylor ngồi cạnh chiếc cúp, một tay cầm điếu xì gà. Anh nhìn thấy dấu hiệu tự tin trước khi vô tình hít phải khói thuốc.

Fritz đã có một năm tốt đẹp cho đến nay. Anh lọt vào tứ kết US Open, trước khi thua nhà vô địch cuối cùng Novak Djokovic. Tuy nhiên, anh đã vô địch Delray Beach Open hồi đầu năm nay và kết thúc mùa giải với việc dẫn dắt Đội Thế giới giành chiến thắng.

Quảng cáo

Morgan Riddle đã ở bên cạnh Taylor trong mọi thăng trầm của cô. Hai người bắt đầu hẹn hò cách đây hai năm và mối quan hệ của họ ngày càng trở nên bền chặt. Riddle là người ủng hộ lớn nhất của Taylor cho đến nay.

Morgan Riddle chưa bao giờ rời xa Taylor Fritz

Taylor và Morgan gặp nhau trên ứng dụng hẹn hò dành cho người nổi tiếng Raya, hai năm trước. Ảnh hưởng thời trang đã trở thành một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong làng quần vợt ở thời điểm hiện tại. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên cả, vì Morgan đi theo Taylor mọi lúc mọi nơi.

Anh ấy đã được phát hiện tại Flushing Meadows trong tháng này, ghi lại cuộc đời của anh ấy, khi Fritz phá kỷ lục của anh ấy tại giải đấu sân nhà. Tuy nhiên, Riddle sẵn sàng tạm dừng lịch tập thể dục của mình.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Taylor Fritz (@taylor_fritz)

Cặp đôi đã có một vài tuần bận rộn. Bản thân Fritz đã đi từ sân vận động Arthur Ashe đến sân khấu tại Tuần lễ thời trang New York. Lúc đó Morgan đã ở bên anh ấy.

Taylor Fritz và Morgan Riddle đã trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong và ngoài làng quần vợt. Fritz và Riddle giờ đây đã được nghỉ ngơi xứng đáng sau vài tuần bận rộn.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *